vị trí của bạn Home terusbet slot

Tiền đạo Tiến Linh: “Đó là sự nghiệt ngã trong bóng đá”

Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Wu Lei đã dập tắt hy vọng của đội tuyển Việt Nam, chấp nhận tr

Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Wu Lei đã dập tắt hy vọng của đội tuyển Việt Nam, chấp nhận trận thua 2-3 đầy nuối tiếc.

Sau trận đấu, Tiến Linh cảm thán: “Đó là bóng đá, là sự nghiệt ngã trong bóng đá”.

Tiền đạo sinh năm 1997 ghi bàn gỡ hoà 2-2 ở phút 90 sau pha phối hợp đẹp cùng Công Phượng và Quang Hải. Trước đó, tuyển Việt Nam bị dẫn trước 2-0 rồi Hồ Tấn Tài gỡ lại 1 bàn ở phút 80.

Tiến Linh chia sẻ: “Trận này thật sự rất khó khăn. Tôi cuối cùng cũng có bàn thắng ở phút 90 chứng tỏ nỗ lực của tuyển Việt Nam. Rất tiếc là không giữ được 1 điểm quý giá. Hy vọng chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở những trận tới, có kết quả thuận lợi hơn.

Chúng tôi thi đấu với tuyển Trung Quốc bằng tinh thần thoải mái, tập trung cao độ, tiếc là để thua ở những phút bù giờ cuối cùng”.

Tiến Linh gửi lời cảm ơn người hâm mộ: “Cảm người mọi người đã ủng hộ đội tuyển dù không đạt kết quả thuận lợi trong 3 trận vừa qua. Ghi 1 bàn thắng giúp giải toả nhiều áp lực cho tôi và toàn đội, tiếc là không giữ được đến phút cuối.

Khi ghi bàn ở phút 90, tôi rất vui. Ý định ngay lúc đó là giữ lại 1 điểm nhưng không may mắn bị mất một trận hoà”.

Trong khi đó, hậu vệ Hồ Tấn Tài bày tỏ suy nghĩ: “Tôi tham gia hỗ trợ tấn công nhiều hơn để tạo ra cơ hội cho đội và bản thân mình, tìm kiếm bàn thắng. Khi vào sân, tôi cảm thấy thoải mái, tự tin cùng đồng đội phát huy tinh thần cao nhất để có thể ghi bàn”.

Hồ Tấn Tài vào sân thay cho Vũ Văn Thanh ở phút 71. Cùng thời điểm, trung vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình vào thay Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, hai cầu thủ có những kết cục khác nhau.

Tấn Tài ghi 1 bàn thắng còn Thanh Bình có lỗi ở 2 bàn thua cuối của đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo chắc chắn cần nhiều thời gian để làm công tác tâm lý cho trung vệ sinh năm 2000 này, giúp anh vượt qua khoảnh khắc khó khăn.

Với trận thua 2-3, đội tuyển Việt Nam tụt xuống vị trí cuối bảng B, chưa giành được điểm nào sau 3 trận. Tuyển Trung Quốc đứng hạng 5 với 3 điểm.

Ngày 12/10, tuyển Việt Nam làm khách trước Oman. Tuyển Trung Quốc làm khách trước Saudi Arabia.

Highlights Trung Quốc 3-2 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/933/tien-dao-tien-linh-do-la-su-nghiet-nga-trong-bong-da/