vị trí của bạn Home judi live

U23 Việt Nam chốt danh sách cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chọn ra 23 cái tên cuối cùng, 3 gương mặt phải chia tay là hậu vệ Đ

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chọn ra 23 cái tên cuối cùng, 3 gương mặt phải chia tay là hậu vệ Đoàn Anh Việt, Cao Trần Hoàng Hùng và tiền vệ Nguyễn Văn Minh. Trước khi chốt danh sách, HLV Park Hang-seo đã gặp mặt và động viên các cầu thủ này. Ông ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua và chúc cả 3 sẽ tìm được cơ hội trong những lần tập trung sau.

Do quy định của vòng loại U23 châu Á 2022, U23 chỉ được quyền đăng ký tối đa 23 cầu thủ, do vậy HLV Park Hang-seo buộc phải đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Đội tuyển U23 Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn tại Dubai với kết quả khá tốt. Sau trận đầu tiên hoà 1-1 U23 Tajikistan, đội đã đánh bại U23 Kyrgyzstan. Một số cầu thủ như Quan Văn Chuẩn, Trần Văn Đạt, Lê Văn Xuân,… cho thấy phong độ cao.

Vào lúc 2h30 ngày 21/10 (theo giờ Việt Nam), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đáp chuyến bay từ UAE sang Kyrgyzstan. Lịch trình bay dự kiến kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ. Thời tiết tại Kyrgyzstan khá lạnh với nhiệt độ dao động trên dưới 10 độ C. Trước khi đội tuyển đến Dubai, trang thiết bị giữ ấm, thuốc men, trà gừng… đã chuẩn bị đầy đủ cho U23 Việt Nam.

Trưởng đoàn Đoàn Anh Tuấn cũng bay sang Kyrgyzstan trước 1 ngày để đi tiền trạm, làm việc với BTC địa phương về lịch hoạt động của đội, kiểm tra điều kiện tập luyện cũng như làm việc với khách sạn về các thủ tục, thực đơn bữa ăn hàng ngày.

AFC cũng đã điều chỉnh lịch thi đấu bảng I, các trận đấu sẽ diễn ra vào 16h00 giờ địa phương (17h00 giờ Việt Nam). U23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân ngày 27/10 gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) và gặp U23 Myanmar vào ngày 2/11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/931/u23-viet-nam-chot-danh-sach-cau-thu-tham-du-vong-loai-u23-chau-a-2022/