vị trí của bạn Home judi live

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến, ông Park lại cầu nguyện

Đức Chiến đeo băng thủ quân chúc mừng bàn thắng của Hoàng Minh Khả Hòa Tai nạn diễn

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến, ông Park lại cầu nguyện - ảnh 1

Đức Chiến đeo băng thủ quân chúc mừng bàn thắng của Hoàng Minh

Khả Hòa

Tai nạn diễn ra giữa hiệp 2 trận đấu giữa CLB Viettel và Hougang United, khi Đức Chiến trong lúc cản phá đã bị cầu thủ va mạnh vào, chân trái bị kẹt không kịp rút đã đổ vật xuống sân đau đớn.

Ngay sau đó, Đức Chiến đã ôm mặt đau đớn và ra dấu xin được thay ra. Theo lời kể của một số đồng đội, họ sốc nặng khi thậm chí còn nghe một tiếc “rắc” rợn người.

Đức Chiến sau đó tháo băng đội trưởng đưa cho các đồng đội và được khiêng cáng ra sân. Anh sau đó được rời sân thống Nhất để đi kiểm tra, điều trị tại bệnh viện. Người sau đó thế chỗ Đức Chiến thi đấu là trung vệ Hoàng Hùng.

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến, ông Park lại cầu nguyện - ảnh 2

Đức Chiến trong chiến thắng 5-2 trước Hougang United

Khả Hòa

Mức độ chấn thương sẽ cần kiểm tra nhưng tất cả đang kỳ vọng điều thần kỳ cho trung vệ điển trai đang khẳng định mình mạnh mẽ trong màu áo CLB Viettel và tuyển Việt Nam.

Còn nhớ 15 tháng trước, Đức Chiến đã phải thực hiện phẫu thuật dây chằng gối phải vào ngày 6.3.2021. Anh đã rất nỗ lực để sớm trở lại ngoạn mục trong màu áo đội tuyển ở vòng loại World Cup 2022 cũng như V-League 2022.

\n

Theo chẩn đoán ban đầu, Đức Chiến đang bị đau cổ chân trái chứ không phải là vết đau trước. Chấn thương của trung vệ sinh năm 1998 nếu trở nặng là tổn thất lớn cho CLB Viettel.

Cầu thủ Viettel sốc với chấn thương của Đức Chiến, ông Park lại cầu nguyện - ảnh 3

CLB Viettel đang hồi hộp chờ kết quả chẩn đoán của Đức Chiến

Khả Hòa

Trước đó, thủ quân Bùi Tiến Dũng nghỉ ít nhất đến đầu tháng 9 sau ca phẫu thuật tại Singapore. Điều này khiến CLB Viettel chỉ còn Thanh Bình đá cặp trung vệ với Văn Thiết, hay Hoàng Hùng trước khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa V-Leaue 2022 mở ra.

Ngay sau trận đấu, phòng đội tuyển VFF cũng sớm nắm bắt thông tin và thông báo cho HLV Park Hang-seo. Tất cả đều đang cầu mong điều tốt đẹp nhất cho chàng thủ lĩnh trẻ của CLB Viettel.

Trước đó, ông Park đã rất ấn tượng với ý chí và màn trình diễn của Đức Chiến ở tuyển Việt Nam, như trận gặp Úc tại vòng loại World Cup 2022. Ông coi anh là nhân tố lâu dài của đội bóng, với cột mốc AFF Cup 2022 và Asian Cup 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/909/cau-thu-viettel-soc-voi-chan-thuong-cua-duc-chien-ong-park-lai-cau-nguyen/