vị trí của bạn Home ebola judi bola

HLV Đinh Thế Nam: ‘U.19 Việt Nam còn cả chặng đường dài’

U.19 Việt Nam mừng chiến thắng trước Brunei VFF Đội tuyển U.19 Việt Nam đã chơi hay

HLV Đinh Thế Nam: 'U.19 Việt Nam còn cả chặng đường dài' - ảnh 1

U.19 Việt Nam mừng chiến thắng trước Brunei

VFF

Đội tuyển U.19 Việt Nam đã chơi hay để giành chiến thắng 4-0 trước U.19 Brunei. Trận thắng này giúp đội quân của HLV Đinh Thế Nam có được 7 điểm sau 3 trận, tiếp tục tranh chấp suất vào bán kết. Sau trận đấu, HLV Đinh Thế Nam nói: “Các cầu thủ đã hoàn thành mục tiêu 3 điểm mà ban huấn luyện đưa ra. Nhưng vẫn còn chặng đường dài phía trước, toàn đội phải tính toán cho từng trận đấu trong chặng hành trình dài tại giải U19 Đông Nam Á 2022”.

HLV Đinh Thế Nam nói thêm: “Tôi đánh giá cao về tinh thần thi đấu của U.19 Brunei khi họ chơi rất quyết tâm, nhưng chúng tôi đã tận dụng tốt các cơ hội để ghi bàn”.

Tuy nhiên đáng tiếc với U.19 Việt Nam khi thủ môn Tùng Hân dính thẻ đỏ: “Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài. Tôi ngồi xa không thấy rõ, nhưng cầu thủ của tôi nói rằng Tùng Hân bắt bóng ở trong vòng 16m50. Sau khi bóng lọt qua chân thì người ở phía ngoài, nhưng bắt bóng thì ở trong khu cấm địa”.

\n HLV Đinh Thế Nam: 'U.19 Việt Nam còn cả chặng đường dài' - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam cho rằng U.19 Việt Nam còn gian nan

VFF

Trước câu hỏi về cơ hội giành vé vào bán kết sau chiến thắng trước U.19 Brunei, thuyền trưởng của U.19 Việt Nam cho rằng mọi thứ vẫn chưa có gì rõ ràng. “Chúng tôi phải phấn đấu từng trận. Đến thời điểm này, chúng ta chưa có thể khẳng định bất cứ điều gì về khả năng vào bán kết. U.19 Việt Nam tính toán cho từng trận đấu. Sau trận gặp U.19 Myanmar và U.19 Thái Lan thì chúng ta mới biết được có vào bán kết hay không”, ông Đinh Thế Nam nói.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/907/hlv-dinh-the-nam-u-19-viet-nam-con-ca-chang-duong-dai/