vị trí của bạn Home ebola judi bola

Duy Mạnh, Văn Toàn khoe cơ bụng 6 múi săn chắc khi kiểm tra cân nặng ở ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam kiểm tra cân nặng của cầu thủ mỗi ngàyFanpage Liên đoàn BĐ Việt Nam vừa đăng tải video k

ĐT Việt Nam kiểm tra cân nặng của cầu thủ mỗi ngày

Fanpage Liên đoàn BĐ Việt Nam vừa đăng tải video khi các cầu thủ kiểm tra cân nặng sau một buổi tập của ĐT Việt Nam tại SVĐ Hougang (Singapore). Văn Toàn, Hồng Duy, Duy Mạnh cởi trần để lộ cơ bụng 6 múi. Văn Toàn có thể hình mỏng hơn so với 2 người đồng đội còn lại. Duy Mạnh còn tranh thủ trò chuyện đùa vui cùng Phan Văn Đức trước khi đứng lên chiếc cân.

Khi các cầu thủ kiểm tra cân nặng, trợ lý ĐT Việt Nam Lưu Danh Minh sẽ ngồi bên cạnh để xem kết quả và ghi chép lại vào bảng thống kê để so sánh sự thay đổi của các cầu thủ từng buổi từng ngày. Việc kiểm tra trọng lượng sau mỗi buổi tập giúp ban huấn luyện theo dõi lượng vận động và tình trạng cơ thể của các cầu thủ.

Từ đó, giáo án tập luyện sẽ được điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra, việc này còn giúp đội sớm phát hiện hiện tượng bất bình thường để có giải pháp chăm sóc kịp thời về y tế, tránh nguy cơ chấn thương cho cầu thủ.

Duy Mạnh, Văn Toàn đứng khoe body 6 múi (Ảnh chụp màn hình)

ĐT Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên ở AFF Cup 2020 với chiến thắng 2-0 trước tuyển Lào vào đêm 6/12. Các cầu thủ lấy lại sự tin tin sau chuỗi thất bại ở vòng loại World Cup 2020. Đội tuyển sẽ có 6 ngày tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu được xem là “chung kết” của bảng B gặp ĐT Malaysia vào ngày 12/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/905/duy-manh-van-toan-khoe-co-bung-6-mui-san-chac-khi-kiem-tra-can-nang-o-dt-viet-nam/