vị trí của bạn Home spbo score live

Đội hình trên “mạng xã hội” tuyển Việt Nam đè bẹp tuyển Thái Lan về độ hot

Cặp đấu giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là 1 cặp đấu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á. Đây là

Cặp đấu giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là 1 cặp đấu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á. Đây là cuộc chạm trán giữa 2 nền bóng đá hàng đầu khu vực, với lượng người hâm mộ hùng hậu. Thậm chí, nếu chọn ra những cầu thủ nhiều lượt theo dõi nhất trên mạng xã hội, 2 đội bóng cũng có thể tạo nên mội đội hình xuất phát chất lượng.

Đội tuyển Việt Nam (đội hình 4-4-2):

Với lượng người dùng Facebook đông đảo, cộng với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam, lượng theo dõi các tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là vô cùng lớn.

Trong danh sách dự AFF Cup 2020 của HLV Park Hang-seo có đến 11 cầu thủ có lượng theo dõi trên Facebook hơn 1 triệu lượt. Đó là Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thanh, Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường, Văn Đức, Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh. Trong số này, Quang Hải là người duy nhất có hơn 2 triệu người theo dõi

Đáng tiếc vì phải nhường suất thủ môn nên không thể chọn hết 11 cái tên kể trên vào 1 đội hình (dù Quế Ngọc Hải từng có kinh nghiệm bắt thủ môn tại AFF Cup 2016). Thủ môn có lượng theo dõi lớn nhất hiện tại của tuyển Việt Nam không ai khác chính là Tấn Trường – người thường được xem là “streamer chủ lực” của đội với khoảng 377 nghìn lượt theo dõi.

“Messi Việt Nam” Công Phượng có fanpage Facebook với 3,89 triệu người theo dõi (Ảnh: Hiếu Lương)

Đội tuyển Thái Lan (đội hình 4-3-3):

Các cầu thủ đội tuyển Thái Lan hoạt động chủ yếu trên Instagram. Cầu thủ Thái Lan có nhiều lượt theo dõi nhất trên nền tảng này là Chanathip Songkrasin với khoảng 2 triệu lượt theo dõi.

Đây là điều không quá bất ngờ bởi “Messi Thái” luôn được xem là cầu thủ thành công nhất Đông Nam Á. Anh đang có mùa giải thứ 3 cùng CLB Consadole Sapporo tại J.League 1 và thường xuyên được đá chính.

Đứng thứ 2 là tiền vệ Sarach Yooyen với 1,2 triệu lượt và thứ 3 là hậu vệ phải Narubadin Weerawatnodom với khoảng 1 triệu lượt. Dưới mức này có hậu vệ Theerathon Bunmathan, thủ môn Kawin Thamsatchanan, tiền đạo Adisak Kraisorn có mức theo dõi từ 500 nghìn.

Mức trên 100 nghìn đến dưới 500 nghìn lượt theo dõi có các cầu thủ Tristan Do, Supachok Sarachat, Thitiphan Puangchan, Teerasil Dangda, Supachai Chaided, Pokklaw Anan. Các cầu thủ còn lại của tuyển Thái Lan lại không nhận được sự quan tâm lớn khi đa phần chỉ có dưới 100 nghìn lượt.

Có thể thấy sự chênh lệch lớn về lượng theo dõi giữa 2 đội hình này. Phía tuyển Thái Lan chỉ có Chanathip, Narubadin, Yooyen là có thể đọ với các cầu thủ tuyển Việt Nam về đọ hot mạng xã hội.

“Messi Thái” Chanathip Songkrasin có khoảng 2 triệu người theo dõi trên Instagram (Ảnh: FAT)

https://sport5.vn/doi-hinh-tren-mang-xa-hoi-tuyen-viet-nam-de-bep-tuyen-thai-lan-ve-do-hot-20211223122819913.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/896/doi-hinh-tren-mang-xa-hoi-tuyen-viet-nam-de-bep-tuyen-thai-lan-ve-do-hot/