vị trí của bạn Home raja socer

HLV Gong Oh-kyun đưa ra lời nhận xét ấn tượng về U.19 Việt Nam

HLV Gong Oh-kyun đã dự khán lễ khai mạc và sau đó trực tiếp chứng kiến U.19 Việt Nam đánh bại U.19 M

HLV Gong Oh-kyun đã dự khán lễ khai mạc và sau đó trực tiếp chứng kiến U.19 Việt Nam đánh bại U.19 Myanmar trong trận ra quân ở giải U.19 quốc tế 2022 tổ chức ở Bình Dương.

Highlights U.19 Việt Nam 2-1 U.19 Malaysia

Đến chiều nay, nhà cầm quân 47 tuổi sẽ tiếp tục có mặt trên khán đài sân Bình Dương, bên cạnh bộ đôi đàn anh đang nắm quyền ở đội tuyển quốc gia là Park Hang-seo và Lee Young-jin.

Chia sẻ cùng Thanh Niên, HLV Gong Oh-kyun chia sẻ: “Tôi đang bàn thảo cùng VFF để xem xét lịch thi đấu V-League và giải hạng nhất, để có theo sát màn trình diễn của các cầu thủ.

HLV Gong Oh-kyun đưa ra lời nhận xét ấn tượng về U.19 Việt Nam - ảnh 1

Văn Khang ghi bàn mở tỷ số trước U.19 Myanmar

Ngọc dương

Tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu của U.19 AFF Cup trên truyền hình vào tháng 7 rồi. Nhưng tôi quyết định đến Bình Dương để tận mắt xem U.19 Việt Nam thi đấu.

\n

Ở mọi giải đấu, trận đầu tiên luôn rất quan trọng. Các cầu thủ U.19 Việt Nam đã rất nỗ lực để giành chiến thắng và xứng đáng ăn mừng thắng lợi. Tôi xin chúc mừng toàn đội”.

Hành trình của HLV Gong Oh-kyun càng ý nghĩa hơn khi HLV Đinh Thế Nam đã triệu tập đến 9 gương mặt mới, trong đó nhiều cái tên nổi bật như Nguyễn Ngọc Mỹ ghi bàn trong trận ra mắt U.19 Việt Nam hay Nguyễn Thái Sơn ở vai trò tiền vệ trung tâm.

HLV Gong Oh-kyun đưa ra lời nhận xét ấn tượng về U.19 Việt Nam - ảnh 2

Nguyễn Ngọc Mỹ ghi bàn trong trận ra mắt U.19 Việt Nam

NGọc Dương

Tiếp đó, ông Gong đưa ra nhận xét tích cực về U.19 Việt Nam: “Tôi thấy các cầu thủ U.19 Việt Nam dường như đang thực hiện tốt chỉ đạo của HLV Đinh Thế Nam. Tôi ấn tượng với vài nhân tố chẳng hạn như nếu được bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận tôi chọn Bảo Long, số 12 đá hậu vệ trái.

Ngoài ra, việc HLV trưởng đội tuyển quốc gia như ông Park Hang-seo đến xem trận đấu sẽ là cơ hội và là động lực để các cầu thủ U.19 Việt Nam nỗ lực hơn, để trưởng thành hơn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/885/hlv-gong-oh-kyun-dua-ra-loi-nhan-xet-an-tuong-ve-u-19-viet-nam/