vị trí của bạn Home ebola judi bola

Nguyên Mạnh chấn thương phải nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ rời sân

Bước vào trận đấu với tuyển Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đã tin tưởng để thủ môn Trần Nguyên Mạnh b

Bước vào trận đấu với tuyển Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đã tin tưởng để thủ môn Trần Nguyên Mạnh bắt chính. Ngay từ đầu trận đấu, thủ môn người Nghệ An đã thi đấu rất tập trung, có nhiều pha cản phá chính xác giúp tuyển Việt Nam sạch lưới.

Tuy nhiên, đến phút 86 của trận đấu, Nguyên Mạnh đã gặp phải chấn thương khi cố gắng phá bóng, anh bị đau ở cổ chân phải, không thể tiếp tục thi đấu. Từ trên khu vực dự bị Tấn Trường nhanh chóng di chuyển xuống sân để thay thế đàn em tiếp tục trấn giữ khung thành.

Dù để chân sút Xu Xin ghi bàn rút ngắn 1-3, nhưng chung cuộc đội tuyển Việt Nam vẫn xuất sắc giành chiến thắng. Đây cũng là lần đầu tiên những chiến binh “áo đỏ sao vàng” cho chiến thắng trước tuyển Trung Quốc.

Trong trận đấu này, Nguyên Mạnh đã làm rất tốt vai trò của mình. Đây cũng là lý do để thủ thành sinh năm 1991 lấy lại được niềm tin từ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sau những sai lầm tại AFF Cup 2016.

https://sport5.vn/nguyen-manh-chan-thuong-phai-nho-su-ho-tro-cua-bac-si-roi-san-20220201211055441.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/883/nguyen-manh-chan-thuong-phai-nho-su-ho-tro-cua-bac-si-roi-san/