vị trí của bạn Home spbo score live

Chê bai mặt sân Mỹ Đình, trang Twitter của phóng viên Australia “bay màu”

Hôm qua, sau trận đấu giữa Việt Nam và Australia, một phóng viên nước bạn là Lee Gaskin đã buông lời

Hôm qua, sau trận đấu giữa Việt Nam và Australia, một phóng viên nước bạn là Lee Gaskin đã buông lời chê bai sân Mỹ Đình giống bãi cỏ chăn bò. Thế nhưng chỉ sau chưa đầy một ngày, trang cá nhân của Gaskin đã “bay màu”.

Cụ thể, Lee Gaskin đăng lên tài khoảng Twitter @lee_gaskin1 của mình dòng chữ: “Bãi cỏ chăn bò đẹp đó”, nhằm chỉ mặt cỏ sân Mỹ Đình quá thiếu chất lượng. Ngay lập tức, anh phải nhận vô số chỉ trích cho rằng với vị trí một người làm truyền thông, châm biếm như vậy là rất thiếu tôn trọng.

Tới hôm nay, khi người dùng tìm kiếm tài khoản của Gaskin, bất chợt Twitter hiện lên dòng chữ “Tài khoản này không tồn tại”. Không rõ lý do vì sao tài khoản của Gaskin bất chợt “không cánh mà bay”, nhưng bình luận của anh đã phải nhận không ít gạch đá.

Phản hồi trước thông tin này, VFF cho biết sân Mỹ Đình đã 10 năm qua không được thay mới mặt cỏ. Trong khi đó, Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia lại khẳng định rằng cả FIFA lẫn AFC đều chấp nhận chất lượng sân khi kiểm tra để chuẩn bị tổ chức các trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/875/che-bai-mat-san-my-dinh-trang-twitter-cua-phong-vien-australia-bay-mau/