vị trí của bạn Home terusbet slot

Lý do Tiến Linh lời qua tiếng lại với trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Cảnh

Dù thi đấu trên sân nhà nhưng Tiến Linh và các đồng đội đã để tuột mất 3 điểm trước CLB SLNA ở trận

Dù thi đấu trên sân nhà nhưng Tiến Linh và các đồng đội đã để tuột mất 3 điểm trước CLB SLNA ở trận đấu chiều ngày 25/2 tại V.League 2022.

Trước dàn cầu thủ chất lượng của xứ Nghệ, Tiến Linh trở nên lạc lõng khi những đường bóng triển khai tấn công không thể đến chân của chân sút này. Tiết lộ về tình hình sức khoẻ của học trò, HLV Đặng Trần Chỉnh nói:

“Tiến Linh hơi mệt mỏi, trước trận đấu cậu ấy có báo bị cảm, sốt nhưng tôi nghĩ Linh đá được. Hôm nay Tiến Linh rất nỗ lực”.

Sau khi Bình Dương bị SLNA dẫn trước nhờ pha lập công của Basit, ở phía đường biên trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh liên tục hô hào các học trò thi đấu tập trung. Bị nhắc tên khá nhiều khiến Tiến Linh có lời qua tiếng lại với vị trợ lý. Về vấn đề này, HLV Đặng Trần Chỉnh cho biết:

“Anh Cảnh trận nào cũng la to tiếng, muốn truyền lửa cho cầu thủ. Có thể Tiến Linh bị nhắc nhiều nên đôi lúc muốn nói thầy đừng nhắc nhiều sợ bị rối. Họp đấu pháp thì anh Cảnh chịu tránh nhiệm đấu pháp trên sân”.

Về phía CLB SLNA, HLV Nguyễn Huy Hoàng gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của các cầu thủ giúp đội bóng giành chiến thắng:

“Đây là trận đấu chính thức đầu tiên của tôi ở đội 1. Trước trận, tôi có trao đổi cầu thủ ra sân chiến đấu hết mình. Tôi chỉ có thể truyền ngôn ngữ trên sân, còn đá hết năng lực do các bạn ấy. Thắng thua hay hòa thì tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước ban giám đốc. Cầu thủ cứ cứ chơi hết mình.

Mới trận đầu tôi may mắn. Tôi xây dựng đội bóng dựa trên bộ khung của tuyển Việt Nam nhưng cũng phải kết hợp với các cầu thủ ngoại, hôm nay các cầu thủ làm rất tốt dù thời gian tập luyện không có nhiều do dịch Covid-19 bất bất khả kháng. Tôi cảm ơn các cầu thủ”.

https://sport5.vn/ly-do-tien-linh-loi-qua-tieng-lai-voi-tro-ly-thu-mon-nguyen-duc-canh-20220225194140272.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/870/ly-do-tien-linh-loi-qua-tieng-lai-voi-tro-ly-thu-mon-nguyen-duc-canh/