vị trí của bạn Home spbo score live

Nữ kỷ lục gia chạy 10km người Kenya qua đời tại nhà riêng

Nữ vận động viên điền kinh Agnes Tirop, 25 tuổi được phát hiện nằm gục trong nhà riêng ởIten, hạt El

Nữ vận động viên điền kinh Agnes Tirop, 25 tuổi được phát hiện nằm gục trong nhà riêng ởIten, hạt Elgeyo Marakwet với vết dao đâm. Cô chỉ vừa phá kỷ lục cự ly 10km tồn tại 19 năm của VĐV Morocco Asmae Leghzaoui với thời gian 30 phút 01 tại giải adizero Road To Records tháng trước.

Thông tin này được xác nhận bởi chủ tịch liên đoàn điền kinh Nairobi Barnaba Korir xác nhận. Cô từng tham gia cự ly 5000m tại Olympics Tokyo 2020 và suýt đoạt huy chương đồng. Tirop về đích sau VĐV Ethiopia Gudaf Tsegay chỉ chưa đến 1 giây.

Cô là 1 trong những niềm hy vọng huy chương hàng đầu của Kenya. Năm 2015, cô trở thành người trẻ thứ 2 từng giành huy chương tại giải việt dã vô địch thế giới IAAF. Năm 2017, cô giành huy chương đồng cự ly 10,000m của giải vô địch điền kinh thế giới 2017.

Nhà báo Usher Komugisha – người từng được bầu vào danh sách 100 người trẻ tuổi có ảnh hưởng nhất châu Phi xúc động đăng lên trang cá nhân lời chia buồn tới kỷ lục gia xấu số.

“Tim tôi như vỡ nát! Chỉ còn 10 ngày nữa là Tirop sẽ đón sinh nhật thứ 26. Yên nghỉ nhé, nữ hoàng!”, Komughisha viết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/867/nu-ky-luc-gia-chay-10km-nguoi-kenya-qua-doi-tai-nha-rieng/