vị trí của bạn Home macao livescore

Ronaldo nịnh “nóc nhà” hết lời trong phim Netflix

6 tập đầu tiên trong mùa 1 của phim tài liệu “Tôi là Georgina” đã được phát hành trên Netflix. Mỗi t

6 tập đầu tiên trong mùa 1 của phim tài liệu “Tôi là Georgina” đã được phát hành trên Netflix. Mỗi tập phim có thời lượng khoảng từ 39 đến 41 phút. Bộ phim kể về cuộc đời của bạn gái Ronaldo được nhà sản xuất dành cho lứa tuổi 13+.

Chia sẻ về sự xuất hiện của Ronaldo trong phim, ông Alvaro Diaz – giám đốc giải trí của Netflix Tây Ban Nha cho hay: “Cristiano có góp mặt trong bộ phim này. Cậu ấy giữ vai trò bổ sung để nói về con người của Georgina. Trọng tâm của bộ phim vẫn là cô ấy và chúng ta sẽ hiểu thêm về Georgina qua điểm nhìn của chính bản thân cô”.

Ronaldo là một phần quan trọng của bộ phim “Tôi là Georgina”. Tiền đạo người Bồ Đào Nha xuất hiện nhiều lần trong 6 tập phim và có những chia sẻ liên quan đến người tình của anh. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý tới những lời ngợi khen Ronaldo dành cho Georgina.

“Georgina là một cô gái rất hấp dẫn. Cô ấy thật sự rất chín chắn so với lứa tuổi của mình. Tôi già hơn cô ấy một chút. Tôi bị lôi cuốn bởi điều đó và bắt đầu hứng thú với Georgina”, Ronaldo chia sẻ.

“Georginarõ ràng là nửa kia dành cho tôi. Tôi yêu cô ấy say đắm. Tôi chưa từng hình dung mình sẽ yêu cô ấy nhiều đến thế. Thật sự, tôi không mong đợi điều đó. Một thời gian sau, tôi nhận ra cô ấy đúng là người dành cho mình”.

“Tôi rất hạnh phúc vì biết Georgina là người thích hợp để nuôi dạy con cái chúng tôi thật tốt. Cô ấy chính là người phù hợp để giáo dục, yêu thương và quan tâm đến bọn trẻ”, Ronaldo phát biểu trong phân cảnh nói về cách Georgina chăm sóc các con.

“Chúng là bốn đứa trẻ và ba trong số đó về cơ bản vẫn còn chập chững. Mới chỉ ba, bốn tuổi thôi. Nếu không có một bà mẹ hoàn toản ủng hộ bạn. Bạn vẫn có thể trở thành ông bố đỉnh nhất thế giới. Nhưng tôi nghĩ bạn sẽ không thể đạt tiêu chuẩn nếu thiếu một người phụ nữ như Georgina. Khi đó, mọi thứ sẽ rất khác đấy! Khó hơn rất nhiều. Điều này không cần phải bàn cãi”.

“Gio không chỉ là một người mẹ tuyệt vời. Cô ấy không chỉ có vậy. Gio có những phẩm chất khác mà mọi người chưa biết. Cô ấy đã và đang hỗ trợ tôi rất nhiều, ở tất cả các phương diện.

“Georgina rất chăm chỉ. Cô ấy có ý tưởng riêng. Khi đề cập đến công việc kinh doanh của tôi. Ví dụ như một vài khách sạn hay Insparya (tên trung tâm cấy tóc của Ronaldo),… Gio đều đóng góp ý kiến cho tôi. Cô ấy có sự nhạy cảm trong công việc và luôn giúp đỡ tôi bằng cách đưa ra nhiều phương án. Tôi thực sự cảm kích!”. Ronaldo khen người tình trong cảnh quay nói về Insparya.

Trailer của “Tôi là Georgina”

https://sport5.vn/ronaldo-ninh-noc-nha-het-loi-trong-phim-netflix-20220128132638621.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/864/ronaldo-ninh-noc-nha-het-loi-trong-phim-netflix/