vị trí của bạn Home ebola judi bola

Đội trưởng U23 Việt Nam từ khu cách ly chỉ đồng đội sút penalty qua màn hình, muốn đi bão sau chiến thắng

Dụng Quang Nho chỉ đồng đội sút penalty, muốn đi bão sau chiến thắng (Nguồn: FBNV)Dù đang trong giai

Dụng Quang Nho chỉ đồng đội sút penalty, muốn đi bão sau chiến thắng (Nguồn: FBNV)

Dù đang trong giai đoạn phải cách ly thế nhưng Dụng Quang Nho cho thấy con tim của anh vẫn đang ở trên sân Morodok Techo đồng hành cùng các đồng đội U23 Việt Nam. Tiền vệ HAGL đã livesteam anh dõi theo những người anh em đang đổ mồ hôi trên sân, chiến đấu thay phần anh và các thành viên dương tính Covid-19.

Ghi trận đấu bước vào loạt sút luân lưu cân não, cầu thủ sinh năm 2000 liên tục hò hét cổ vũ. Không chỉ cổ vũ, Nho còn làm cả công tác HLV thủ môn khi chỉ hướng sút của cầu thủ Timor Leste trước màn hình tivi. Khá đáng tiếc là những chỉ đạo này của anh không đến được với các đồng đội.

Dụng Quang Nho chỉ đồng đội sút penalty và ăn mừng cực “sung” (Ảnh: chụp màn hình)

Dường như sức nóng của pha đấu súng cân não này khiến cầu thủ gốc Bình Thuận “quá nhiệt” và phải buộc tóc lên khá ngộ nghĩnh. Anh còn có những biểu cảm khá đáng yêu như đập chai lọ.

Và nỗ lực động viên của Dụng Quang Nho đã được đền đáp khi thủ thành Đặng Tuấn Hưng đẩy được quả penalty quyết định trước khi quả đá quyết định đưa U23 Việt Nam vào chung kết được thực hiện.

Cầu thủ của HAGL vỡ oà trong cảm xúc và như một thói quen, anh đòi được đi bão, nhưng ngay sau đó đã kịp nhận ra rằng đại dịch vẫn chưa được kiểm soát rồi kêu gọi mọi người hãy ở nhà để giữ an toàn. Trước giải đấu, bà của Nho đã qua đời, có lẽ chiến thắng của các đồng đội là niềm vui lớn nhất với anh vào lúc này.

Không chỉ anh mà nhiều cầu thủ U23 Việt Nam khác không ra sân cũng đã cùng nhau xem và cỗ vũ trận đấu tại khách sạn. Ngày 26/2, U23 Việt Nam sẽ tái đấu với U23 Thái Lan tại trận đấu cuối cùng. Dù kết quả có ra sao đi nữa, U23 Việt Nam đã giành được “chức vô địch nghị lực”.

https://sport5.vn/doi-truong-u23-viet-nam-tu-khu-cach-ly-chi-dong-doi-sut-penalty-qua-man-hinh-muon-di-bao-sau-chien-thang-20220224225103113.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/863/doi-truong-u23-viet-nam-tu-khu-cach-ly-chi-dong-doi-sut-penalty-qua-man-hinh-muon-di-bao-sau-chien-thang/