vị trí của bạn Home spbo score live

Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Đài Loan trên kênh nào?

Vào 14h30 ngày 6.2 sẽ diễn ra trận đấu play-off tranh vé dự World Cup nữ 2023 giữa tuyển nữ Việt Nam

Vào 14h30 ngày 6.2 sẽ diễn ra trận đấu play-off tranh vé dự World Cup nữ 2023 giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Đài Loan (Trung Quốc) trên sân vận động D Y Patil Sports (Navi Mumbai, Ấn Độ).

Đây là trận đấu quan trọng quyết định đến tấm vé dự World Cup 2023 của cả 2 đội bóng. Tuyển nữ Đài Loan có lợi thế về bàn thắng-bại nhờ chiến thắng 3-0 trước Thái Lan (tuyển nữ Việt Nam thắng 2-0 trước Thái Lan). Đồng nghĩa, tuyển nữ Đài Lan chỉ cần một tỉ số hòa ở trận play-off cuối cùng là đủ để giành vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Còn với thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung, nhiệm vụ sẽ nặng nề hơn khi chiến thắng là điều bắt buộc, nếu muốn có mặt tại vòng chung kết World Cup.

Huỳnh Như và các đồng đội đã đi qua những giai đoạn rất khó khăn, khi thiếu hụt lực lượng và chạm trán những đối thủ mạnh nhất châu lục. Hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung chỉ còn cách World Cup nữ lịch sử đúng 1 trận đấu. Đó là lý do, ông Chung và toàn thể đội tuyển nữ Việt Nam đều quyết tâm, tin vào chiến thắng.

Ở phía bên kia chiến tuyến, tuyển nữ Đài Loan bất ngờ nhận hung tin khi có đến 8 trường hợp dương tính với COVID-19 sau buổi xét nghiệm ngày 5.2. Được biệt, trong số này có đến 7 cầu thủ nữ, và 3 trong số đó cũng đã có biểu hiện gặp vấn đề về hô hấp. Thiếu vắng lực lượng sẽ khiến tuyển nữ Đài Loan gặp bất lợi ở trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Việt Nam.

Trận đấu play-off giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Đài Loan tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 được truyền hình trực tiếp trên hệ thống đa nền tảng của FPT Play.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/843/xem-truc-tiep-tuyen-nu-viet-nam-vs-tuyen-nu-dai-loan-tren-kenh-nao/