vị trí của bạn Home macao livescore

Câu lạc bộ Hà Nội của Quang Hải đắt giá top 10 Đông Nam Á

Đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam có trong top 10 câu lạc bộ đắt giá nhất Đông Nam Á là câu lạc

Đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam có trong top 10 câu lạc bộ đắt giá nhất Đông Nam Á là câu lạc bộ Hà Nội, với giá trị ước lượng chừng 5,35 triệu Euro (hơn 135 tỉ đồng), xếp vị trí thứ 8. 

Trong số này, nội binh cao giá nhất của câu lạc bộ Hà Nội chính là tiền vệ Nguyễn Quang Hải, vốn được transfermarkt định giá chừng 400.000 Euro (hơn 10 tỉ đồng). Không chỉ riêng câu lạc bộ Hà Nội, với giá trị hiện tại, tiền vệ gốc Đông Anh cũng đang là cái tên có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong đội hình tuyển Việt Nam. Còn ngoại binh cao giá nhất của câu lạc bộ Hà Nội là Zec Duro (Serbia), có giá khoảng 700.000 Euro (gần 18 tỉ đồng). 

Được định giá cao nhất trong nhóm này là câu lạc bộ Buriram United của Thái Lan, với tổng giá trị các cầu thủ của họ ước đạt 7,53 triệu Euro (hơn 190 tỉ đồng). Buriram United là đội bóng sở hữu nhiều tuyển thủ Thái Lan nhất hiện nay. Trong danh sách 27 cầu thủ thuộc đội bóng đất Chùa Vàng vừa được huấn luyện viên Mano Polking triệu tập mới đây, có đến 8 người đang khoác Buriram United.

Xếp thứ hai trong danh sách các đội bóng đắt giá hàng đầu Đông Nam Á là Johor Darul Ta’zim của Malaysia, với tổng giá trị các cầu thủ ước đạt 7,25 triệu Euro (hơn 183 tỉ đồng).

Ngoài Buriram United (hạng nhất), bóng đá Thái Lan còn có BG Pathum United (xếp thứ ba – 6,43 triệu Euro), Port FC (hạng 4 – 6,4 triệu Euro), Bangkok United (hạng 6 – 6,15 triệu Euro) và Muangthong United (hạng 9 – 5,13 triệu Euro).

Hai đội của Indonesia gồm Bali United (hạng 7 – 5,36 triệu Euro) và Persib Bandung (hạng 10 – 5,03 triệu Euro), cùng một đội của Singapore là Lion City Sailors (hạng 5 – 6,18 triệu Euro) góp mặt ở top 10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/830/cau-lac-bo-ha-noi-cua-quang-hai-dat-gia-top-10-dong-nam-a/