vị trí của bạn Home macao livescore

U23 Việt Nam có dễ thắng U23 Timor Leste?

Bóng đá Timor Leste chưa bao giờ là đối thủ của Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á. Ngay cả khi chúng ta

Bóng đá Timor Leste chưa bao giờ là đối thủ của Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á. Ngay cả khi chúng ta sử dụng các cầu thủ ở lứa U21 để dự giải U23 Đông Nam Á 2022. Bóng đá Timor Leste ở cấp độ giải trẻ chưa từng có điểm trước Việt Nam.  

Trong 4 lần gặp nhau gần đây nhất, U23 Việt Nam đều thắng đối thủ, ghi được 14 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào. Đó là lý do mà U23 Việt Nam có thể tự tin khi đối đầu với U23 Timor Leste. 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, mọi thống kê có thể chỉ mang tính tham khảo. Trước trận bán kết U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam đang gặp khó khăn về mặt lực lượng khi số cầu thủ nhiễm COVID-19 đang gia tăng. VFF đã phải bổ sung 2 đợt cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia để tăng cường với tổng số 10 người. 

Theo quy định bổ sung của AFF, trong quá trình diễn ra giải đấu mỗi đội được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ cho các trường hợp bị nhiễm COVID-19, do vậy nhóm 4 cầu thủ mới nhất cũng sẽ là nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam.

Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan, nhóm 6 cầu thủ đầu tiên cũng đã được bổ sung kịp thời trong chiến thắng 1-0 của thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam. Ban huấn luyện và các cầu thủ đang vượt khó. 

Đây cũng chính là lý do mà chúng ta không thể xem nhẹ đối thủ U23 Timor Leste như trước đây. Đặc biệt, khi đội bóng này đã vào đến bán kết ở giải đấu năm nay với các cầu thủ chất lượng. 

Huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết: “Timor Leste có lối chơi riêng của họ. Tinh thần, thể lực của họ rất tốt sau khi vào bán kết. Tôi đã theo dõi Timor Leste và nhận ra một số cầu thủ quen mặt trong đội hình này từng thi đấu vào năm về trước. Tóm lại, tôi đánh giá cao Timor Leste”.

Nếu mọi thứ thuận lợi, U23 Việt Nam sẽ có ít nhất 14 người và đủ điều kiện đá với U23 Timor Leste. Mặc dù đối diện với rất nhiều khó khăn, nhưng ban huấn luyện và các cầu thủ đều đồng tâm hiệp lực với tinh thần đã làm gì là sẽ làm đến cùng, nỗ lực hết mình và quyết không từ bỏ!

Thắng U23 Timor Leste thời điểm này không dễ, thế nhưng đây là lúc U23 Việt Nam cần vượt khó trên hành trình chinh phục chức vô địch. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/822/u23-viet-nam-co-de-thang-u23-timor-leste/