vị trí của bạn Home terusbet slot

Sẵn sàng khởi tranh giải hạng Nhì Quốc gia 2022

Sáng 17.4, ban tổ chức Giải hạng Nhì Quốc gia 2022 đã tổ chức cuộc họp kỹ thuật và phổ biến các sửa

Sáng 17.4, ban tổ chức Giải hạng Nhì Quốc gia 2022 đã tổ chức cuộc họp kỹ thuật và phổ biến các sửa đổi, bổ sung Luật thi đấu 2021-2022 cho các đội tham dự.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban tổ chức giải, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị tích cực của các đội cho mùa giải hạng Nhì Quốc gia năm nay. Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 dẫn tới kế hoạch tổ chức giải buộc phải có sự điều chỉnh, nhưng các đội bóng vẫn phối hợp chặt chẽ với bộ phận chuyên môn của VFF, qua đó đảm bảo công tác tổ chức giải được tiến hành theo đúng tiến độ đặt ra.

Ngay sau đó, các đội đã được phổ biến một số nội dung quan trọng của điều lệ giải, trong đó đặc biệt chú ý đến công tác phòng chống dịch COVID-19 trong quá trình tham dự giải. Tại cuộc họp, ban tổ chức cũng đã tiến hành cho các đội đăng ký màu áo thi đấu, rà soát lại danh sách thi đấu và giải đáp một số thắc mắc liên quan đến công tác hậu cần, tập luyện, di chuyển của các đội.

Để kịp thời cập nhật những quy định mới, ban tổ chức cũng đã tổ chức buổi phổ biến sửa đổi, bổ sung Luật thi đấu bóng đá 2021-2022 ngay sau cuộc họp kỹ thuật, do giảng viên trọng tài quốc gia Đặng Thanh Hạ trực tiếp đứng lớp, với sự tham dự của Ban Huấn luyện, đại diện cầu thủ các đội bóng.

Theo kế hoạch, lượt đi vòng loại giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – Cúp Alpha 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 18.4 đến 9.5 và lượt về diễn ra từ ngày 13.5 đến 3.6 với sự tham dự của 14 đội, chia thành 2 bảng trong đó, bảng A gồm các đội: Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Hòa Bình và PVF; bảng B gồm có: Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TPHCM, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ vào thi đấu vòng chung kết (dự kiến ngày 8.6.2022).

Các trận đấu bảng A sẽ diễn ra tại 3 sân thi đấu gồm: sân Trung tâm PVF, sân Thanh Trì và sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Các trận đấu bảng B diễn ra tại sân Tây Ninh (sân chính và sân phụ).

Các trận đấu tại giải sẽ được lựa chọn và tường thuật trực tiếp trên các nền tảng truyền hình truyền thống và được livestream trực tiếp trên kênh BongdaTV (VTVCab), YouTube, trang Fanpage của VFF và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/817/san-sang-khoi-tranh-giai-hang-nhi-quoc-gia-2022/