vị trí của bạn Home raja socer

Kỳ Hân tâm sự chuyện yêu Mạc Hồng Quân “một người bị cả đất nước ghét bỏ”

Dù đã rời xa showbiz lui về hậu trường chăm sóc cho gia đình thì cô người mẫu xinh đẹp Kỳ Hân vẫn lu

Dù đã rời xa showbiz lui về hậu trường chăm sóc cho gia đình thì cô người mẫu xinh đẹp Kỳ Hân vẫn luôn nhận được nhiều quan tâm từ dư luận. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà xã Mạc Hồng Quânđăng tải những hình ảnh cô nàng cùng chồng rạng rỡ hạnh phúc trong ngày cưới cách đây 3 năm. Kỳ Hân chia sẻ đầy cảm xúc: “3 năm rồi đấy.Yêu 1 người mà cả đất nước ghét bỏ, là được yêu thương lại từ 1 người mà như cả thế giới”.

Bài viết nhận được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận chúc mừng hôn nhân của Kỳ Hân và Hồng Quân. Bằng tình yêu và sự hi sinh của mình trong cuộc tình sóng gió với Mạc Quân, Kỳ Hân hiện tại đang có một gia đình nhỏ đầm ấm hạnh phúc cùng chồng và con trai.

Kỉ niệm 3 năm ngày cưới Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân tâm sự chuyện yêu một người bị cả đất nước ghét bỏ - Ảnh 1.

Đám cưới của Kỳ Hân và Mạc Quân. Ảnh: Facebook nhân vật.

Kỳ Hân sinh năm 1995, từng là một người mẫu nổi tiếng được lăng xê với một tương lai rộng mở. Tuy nhiên, đúng trong thời điểm sự nghiệp bắt đầu phát triển, cô nàng lại công khaimối quan hệ tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân, người đang vướng lùm xùm có con chung với tình cũ là nữ diễn viên, MC Ly Kute.

Yêu Mạc Hồng Quân, một người mà “cả đất nước ghét bỏ” khiến Kỳ Hân phải hứng chịu sự miệt thị, chỉ trích gay gắt từ dư luận. Dù vậy, 9x vẫn một lòng kiên trì với tình yêu của mình. Kỳ Hân đã quyết định rời khỏi giới giải trí để tập trung chăm sóc cho Hồng Quân và con trai.

Thậm chí khi cả hai đã kết hôn và có cậu con trai đầu lòng dễ thương thì cư dân mạng vẫn thường xuyên so sánh Kỳ Hân và tình cũ của chồng. Tuy nhiên, đó không phải là điều cô nàng bận tâm. Sau tất cả, điều khiến Kỳ Hân hạnh phúc nhất chính là tình yêu của chồng. Với cô, Mạc Quân chính là người quan trọng hơn cả thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/810/ky-han-tam-su-chuyen-yeu-mac-hong-quan-mot-nguoi-bi-ca-dat-nuoc-ghet-bo/