vị trí của bạn Home macao livescore

Văn Toàn mếu máo, hậm hực từ trọng tài đến đồng đội vì bỏ lỡ cơ hội khiến HAGL mất chiến thắng

Phút 82, HAGL có pha phản công nhanh với tình huống 3 đánh 2. Sau khi Hồng Duy bị truy cản, Văn Toàn

 - Ảnh 2.

Phút 82, HAGL có pha phản công nhanh với tình huống 3 đánh 2. Sau khi Hồng Duy bị truy cản, Văn Toàn nhanh chân sút bóng xâu kim thủ môn Đinh Xuân Việt. Thế nhưng, bàn thắng không được nhận.

 - Ảnh 3.

Trọng tài biên cho rằng tiền đạo của HAGL đã mắc lỗi việt vị. Xem lại pha quay chậm, trọng tài biên đã có quyết định đúng. Tuy nhiên, do Hồng Duy bị phạm lỗi trước đó, HAGL vẫn được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.

Thế nhưng, Văn Toàn vẫn bày tỏ cảm xúc rất mạnh. Anh đấm tay vào không trung, vùng vằng cho rằng trọng tài quyết định sai.

 - Ảnh 5.

Gương mặt Văn Toàn lộ rõ sự không hài lòng, anh hét lên phản đối.

 - Ảnh 6.

Nếu pha phản công này Hồng Duy chuyền bóng nhanh hơn thì Văn Toàn nhiều khả năng sẽ có bàn thắng cho riêng mình, đồng thời nâng tỷ số lên 3-1 cho HAGL.

 - Ảnh 7.

Cuộc đối đầu với Nam Định một lần nữa ghi nhận sự xuất sắc của Văn Toàn. Anh thi đấu quyết liệt, có những pha bóng di chuyển tốc độ làm khổ hàng phòng ngự áo vàng.

 - Ảnh 8.

Phút 59, Văn Toàn còn cướp bóng thành công trong chân hậu vệ Nam Định trước khi tạt cánh thuận lợi để Minh Vương đánh đầu gỡ hòa 1-1. Đến phút 69, Felipe Martins nâng tỷ số lên 2-1 cho đội bóng phố Núi.

 - Ảnh 9.

Trước đó, Văn Toàn có ít nhất 2 cơ hội ngon ăn ở hiệp 1 nhưng lần lượt sút ra ngoài và bị thủ môn Đinh Xuân Việt cản phá. Ảnh: Giang Nguyễn.

 - Ảnh 10.

Những tưởng Văn Toàn và đồng đội có thể hưởng niềm vui chiến thắng thì đúng phút cuối cùng, Hạ Long ghi bàn giữ lại 1 điểm cho Nam Định.

 - Ảnh 11.

Văn Toàn chỉ còn biết hét lên đầy nuối tiếc.

 - Ảnh 12.

Tiền đạo 23 tuổi đã thi đấu đầy nỗ lực, tạo ra nhiều cơ hội nhưng ở mùa giải này, nhiều lần anh không được đền đáp xứng đáng với thành quả cuối cùng. Cảm xúc của Văn Toàn cũng liên tục được thể hiện mạnh mẽ sau những pha bỏ lỡ của bản thân và đồng đội. Trước bàn thua, Văn Toàn tỏ rõ sự không hài lòng với pha xử lý của Châu Ngọc Quang.

 - Ảnh 13.

Tiền vệ sinh năm 1996 là người cầm bóng cuối cùng ở pha phản công cuối trận của HAGL nhưng anh thiếu quyết đoán, đường chuyền bị cầu thủ Nam Định bắt bài. Ngay sau đó, đội bóng thành Nam tổ chức phản công ghi bàn gỡ hòa 2-2.

 - Ảnh 14.

Nếu giành chiến thắng, HAGL đã có thể bứt xa hơn khỏi nhóm xuống hạng. 1 điểm có được giúp họ đứng thứ 10 với 23 điểm nhưng vẫn chưa thể nằm ở nhóm an toàn. Cuộc chiến trụ hạng vì thế vẫn tiếp diễn với Văn Toàn và các đồng đội cho đến hết mùa giải năm nay.

Ảnh: Tiến Tuấn/Sport5.vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/809/van-toan-meu-mao-ham-huc-tu-trong-tai-den-dong-doi-vi-bo-lo-co-hoi-khien-hagl-mat-chien-thang/