vị trí của bạn Home raja socer

Chuyện tóc tai mùa dịch của cầu thủ: Đức Chinh “cố thủ” không để thầy cắt tóc, bất ngờ với Đình Trọng râu ria xồm xoàm

Kể từ khi chỉ thị giãn cách xã hội được đưa ra nhằm phòng tránh dịch Covid-19 đến nay đã hơn hai tuầ

Kể từ khi chỉ thị giãn cách xã hội được đưa ra nhằm phòng tránh dịch Covid-19 đến nay đã hơn hai tuần. Đó cũng là khoảng thời gian mà chúng ta không được sử dụng các dịch vụ thông thường, trong đó có việc cắt tóc. Ai đã kịp “húi cua” ngay trước khi cửa hiệu đóng cửa thì chắc vẫn đang thoải mái, nhưng với những người còn lại thì đây quả là khoảng thời gian khó khăn. Các cầu thủ cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã đăng ảnh và video khoe những bộ đồ ngủ mới được tặng. Có thể thấy tóc anh chàng giờ đã dài và có phần xù lên vì mất nếp. Thậm chí Đức Chinh đã có thể rẽ ngôi giữa để khiến mình trông hài hước hơn. Trước đây, tiền đạo gốc Phú Thọ thường để những kiểu tóc ngắn, gọn gàng.

Đức Chinh lầy lội cùng đám bạn khi khoe đồ ngủ mới. Nhưng nhìn mới thấy so với các đồng đội thì tóc của Chinh đã dài lắm rồi.

Những người đã về nhà cùng gia đình như Quế Ngọc Hải hay Đình Trọng cũng chẳng khá khẩm hơn. Đội trưởng của tuyển Việt Nam mới đây đã đăng ảnh chụp với gia đình nhỏ của mình, dễ thấy tóc của anh dài đến mức có thể buộc lên.

Trong khi đó, Đình Trọng thậm chí còn không cạo râu. Tóc tai bù xù, râu ria xồm xoàm, liệu các fan có nhận ra một Đình Trọng điển trai, thư sinh của trước đây sau khi hết dịch hay không nhỉ?

Hiện tại, các giải đấu trong nước đều phải tạm hoãn. Một số đội bóng như Đà Nẵng, HAGL, Sài Gòn FC vẫn cho cầu thủ sinh hoạt tập trung tại đại bản doanh, các đội còn lại đều đã giải tán để thành viên về với gia đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/808/chuyen-toc-tai-mua-dich-cua-cau-thu-duc-chinh-co-thu-khong-de-thay-cat-toc-bat-ngo-voi-dinh-trong-rau-ria-xom-xoam/