vị trí của bạn Home macao livescore

“Người ném pháo sáng làm bỏng CĐV là phần tử phá hoại, không phải CĐV Nam Định”

19h ngày 11/9 trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định đã diễn ra trên sân

19h ngày 11/9 trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định đã diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Ngoài những dấu ấn chuyên môn, một số sự cố đáng tiếc xảy ra trên khán đài khiến cầu thủ hai đội bất bình và lo lắng. Cụ thể một nữ CĐV ngồi tại khán đài A đã bị bỏng nặng do một quả pháo sáng được bắn từ khu khán đài B14 của CĐV Nam Định.

Nói về sự cố này, HLV trưởng CLB Nam Định Nguyễn Văn Dũng khẳng định hành động của CĐV ném pháo sáng là đáng lên án. Ông tin rằng một CĐV Nam Định chân chính sẽ không dùng pháo sáng để thể hiện tình yêu và sự cuồng nhiệt đối với đội bóng quê hương.

“Sự cố đáng tiếc đến bản thân chúng tôi buồn vì một số CĐV được cho là phá hoại không phải cổ vũ. Đốt pháo ảnh hưởng tính mạng người khác, hành động đó đáng lên án. Ban huấn luyện chúng tôi cho người trực tiếp vào viện thăm hỏi cổ động viên. Chúng tôi rất tiếc. Nếu CĐV Nam Định tôi nghĩ không ai có hành động như thế này. Tôi không hiểu là phần tử nào cố tình làm chuyện này.

Xem bóng thắng thua là bình thương, nhất là đội gặp đội HN. Hành động này có sự chuẩn bị, là phần tử nào đấy chứ không phải hội CĐV. Tôi muốn hội CĐV phải lên án để trận sau không xảy ra nữa. Hình ảnh phản cảm, ảnh hưởng toàn quốc, uy tín đội bóng, CĐV Nam Định chỉ vì hành động này mà giảm sút nhiều về uy tín”, HLV Văn Dũng chia sẻ quan điểm.

Người ném pháo sáng làm bỏng CĐV là phần tử phá hoại, không phải CĐV Nam Định - Ảnh 1.

Ảnh: Tiến Tuấn.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng đầy bàng hoàng chia sẻ sau trận đấu nhiều biến cố trên sân Hàng Đẫy tối 11/9: “Văn Quyết nghĩ rất đông fan đến sân cổ vũ 2 đội bóng là rất đáng mừng. Nhưng cổ vũ có nhiều cách. Fan Nam Định đốt pháo sáng đó cũng là vì tình yêu, họ đã đi rất xa tới đây. Tuy nhiên Quyết không ủng hộ việc đốt pháo sáng. Pháo sáng rất nguy hiểm, pháo băng qua cầu thủ, băng qua ban huấn luyện rất nguy hiểm. Mong rằng cổ động viên đến sân sẽ cổ vũ fair-play”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/798/nguoi-nem-phao-sang-lam-bong-cdv-la-phan-tu-pha-hoai-khong-phai-cdv-nam-dinh/