vị trí của bạn Home spbo score live

Quang Hải gia nhập Pau FC, fan Việt tăng lượng tương tác fanpage đội bóng

Tối 29.6, Pau FC chính thức công bố đạt thỏa thuận chiêu mộ Quang Hải. Sau gần 2 tiếng, hai bài viết

Tối 29.6, Pau FC chính thức công bố đạt thỏa thuận chiêu mộ Quang Hải. Sau gần 2 tiếng, hai bài viết trên trang chủ của đội bóng này đã đạt hơn 60.000 lượt yêu thích và gần 3.000 lượt chia sẻ. 

Không chỉ thế, lượng like fanpage cũng tăng vọt. Trước khi rộ lên tin đồn ký hợp đồng với Quang Hải, fanpage của Pau FC chỉ đạt 22.000 lượt thích. Nhưng chỉ sau khi đưa ra thông báo về tuyển thủ Việt Nam, lượng like tăng lên đến hơn 90.000 lượt và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ Việt Nam để lại những lời chúc may mắn đến Quang Hải.

“Thật thành công Hải nhé! Người hâm mộ Việt Nam luôn ở bên và cổ vũ cho em trên mọi hành trình”, một khán giả viết.

“Chúc mừng Quang Hải và Pau FC. Ngày xưa học bên Pháp, mình ở thành phố này, một thành phố nhỏ và xinh. Tiếc là đã về Việt Nam mất rồi, không có cơ hội để ra sân cổ vũ Quang Hải”, tài khoản Trần Văn Thắng tiếc nuối.

“Chúc cho em gặt hái được những thành công mới tại Pau FC! Ít nhất sau sự kiện này lượng fan hâm mộ Pau FC tại Việt Nam chắc chắn tăng đáng kể”, Phan Bá Mạnh bình luận.

“Chúc Quang Hải chân cứng đá mềm. Thành công nha”, một cổ động viên nhắn nhủ.

Rất nhiều cổ động viên đùa rằng họ đã làm fan của Pau FC 20 năm sau khi đội bóng này công bố thương vụ của Quang Hải.

Quang Hải ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Pau FC. Chỉ còn 1 tháng nữa, Ligue 2 mùa giải 2022/23 sẽ khởi tranh. Người hâm mộ Việt Nam đang rất chờ đợi ngày được nhìn tiền vệ sinh năm 1997 hít thở bầu không khí của bóng đá Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/793/quang-hai-gia-nhap-pau-fc-fan-viet-tang-luong-tuong-tac-fanpage-doi-bong/