vị trí của bạn Home ebola judi bola

Đồng đội than nhớ bóng đá, Công Phượng chọn cách “trêu ngươi” thay vì an ủi

Trên mạng xã hội, Diakite than nhớ các trận đấu bóng đá. Anh đăng dòng trạng thái kèm một video quay

Trên mạng xã hội, Diakite than nhớ các trận đấu bóng đá. Anh đăng dòng trạng thái kèm một video quay lại cảnh đang trò chuyện với Công Phượng khi đang xếp hàng trước trận đấu.

Thế nhưng, thay vì chia sẻ và đồng cảm với đồng đội, Công Phượng lại buông lời trêu chọc kèm những biểu tượng gương mặt cười ra nước mắt. Phượng viết: “Tôi không hiểu gì hết đâu”, ám chỉ khoảnh khắc Diakite đang rỉ tai nói chuyện với tiền đạo sinh năm 1995.

Đồng đội than nhớ bóng đá, Công Phượng chọn cách trêu ngươi thay vì an ủi - Ảnh 1.

Công Phượng trêu ngươi đồng đội ở CLB TPHCM. Ảnh: IGNV.

Đồng đội than nhớ bóng đá, Công Phượng chọn cách trêu ngươi thay vì an ủi - Ảnh 2.

Công Phượng thân với Diakite ở đội. Ảnh: Hiếu Lương.

Diakite sinh năm 1992, mới gia nhập CLB TPHCM từ đầu mùa 2020. Anh trở thành mắt xích quan trọng trong hàng thủ với lối chơi mạnh mẽ. Ở CLB TPHCM, Diakite cũng thân thiết với Công Phượng, có thể do tiền đạo 25 tuổi là cầu thủ nội hiếm hoi nói được tiếng Anh.

Diakite thường xuyên đứng cùng Công Phượng hay ăn mừng chia vui cuồng nhiệt sau mỗi bàn thắng. Thỉnh thoảng, Công Phượng cũng trở thành phiên dịch bất đắc dĩ cho đồng đội.

Hiện tại, CLB TPHCM giống như nhiều đội khác vẫn đang cho các cầu thủ về nhà nghỉ ngơi do các giải đấu tạm dừng chưa biết ngày trở lại.

Với Công Phượng, anh cũng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi này để đi nhổ răng khôn và chia sẻ hình ảnh được vợ chăm sóc hạnh phúc lên trang cá nhân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/791/dong-doi-than-nho-bong-da-cong-phuong-chon-cach-treu-nguoi-thay-vi-an-ui/