vị trí của bạn Home ebola judi bola

CLB TP.HCM thi đấu bế tắc, HLV Hàn Quốc lên kế hoạch sử dụng cựu sao U19 Việt Nam

Đầu mùa giải 2020, ngoài việc chiêu mộ tiền đạo Công Phượng, CLB TP.HCM còn mượn thành công từ HAGL

Đầu mùa giải 2020, ngoài việc chiêu mộ tiền đạo Công Phượng, CLB TP.HCM còn mượn thành công từ HAGL hai cầu thủ là Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương – hai hậu vệ có thiên hướng tấn công, có thể chơi được ở vị trí tiền vệ cánh.

Tính ở AFC Cup và V.League 2020, Lê Văn Sơn mới có 2 lần ra sân đá chính, còn Lê Đức Lương có 2 lần vào sân từ ghế dự bị và 1 lần đá chính.

Điều này có khả năng sẽ thay đổi trong thời gian tới khi mà bộ khung chính của CLB TP.HCM đang thi đấu bế tắc, vừa trải qua 2 trận (1 hòa, 1 thua) mất điểm ngay trên sân nhà.

HLV Chung Hae-seong động viên Lê Văn Sơn và sau đó là màn tập thêm của cầu thủ được TP.HCM mượn từ HAGL. Ảnh: Thủ Khúc

Trong những buổi tập mới nhất, HLV trưởng Chung Hae-seong đã dành thời gian trò chuyện và động viên hai cầu thủ thuộc biên chế HAGL. Không rõ vị HLV người Hàn Quốc đã nói gì, nhưng sau lần trò chuyện mới đây vào sáng 8/7, hậu vệ Lê Văn Sơn đã nán lại sân tập, tranh thủ rèn thêm khả năng bứt tốc, chạy cự li 50 đến 80m.

Nếu thường xuyên theo dõi các buổi tập của đội bóng thành phố, đây chính là “dấu hiệu nhận biết” khả năng cao Lê Văn Sơn sẽ được đá chính trong trận Than Quảng Ninh vs TP.HCM, 18h ngày 11/7, vòng 10 V.League 2020.

CLB TP.HCM thi đấu bế tắc, HLV Hàn Quốc lên kế hoạch sử dụng cựu sao U19 Việt Nam - Ảnh 2.

Một cầu thủ HAGL khác là Lê Đức Lương cũng sẽ có khả năng cao được đá chính thường xuyên hơn trong thời gian tới tại CLB TP.HCM. Ảnh: Thủ Khúc

Về phần Đức Lương, anh và Sầm Ngọc Đức đang là hai cầu thủ thuận chân trái sung sức nhất CLB TP.HCM lúc này. Trong thời điểm, tiền vệ Võ Huy Toàn vừa trải qua một cơn đau nhẹ nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm ở cổ và đang bận chuyện gia đình, hai nhân tố “kèo trái” còn lại là Nguyễn Công Thành và Phạm Công Hiển đều có những vấn đề về thể lực, phong độ.

Ở một diễn biến khác, vị trí thủ môn của CLB TP.HCM cũng có nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi khi thủ thành số 1 Nguyễn Thanh Thắng vừa có lần thứ 2 phải bỏ dở buổi tập vì gặp các cơn đau nhẹ.

Hai thủ môn dự bị là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Sơn Hải vẫn thể hiện sung sức trong những buổi tập, đều đang chờ cơ hội được lần đầu ra sân tại V.League 2020.

CLB TP.HCM thi đấu bế tắc, HLV Hàn Quốc lên kế hoạch sử dụng cựu sao HAGL. TH: TK

CLB TP.HCM thi đấu bế tắc, HLV Hàn Quốc lên kế hoạch sử dụng cựu sao U19 Việt Nam - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng V.League 2020 sau 8 vòng đấu. Đồ họa: Đỗ Linh

CLB TP.HCM thi đấu bế tắc, HLV Hàn Quốc lên kế hoạch sử dụng cựu sao U19 Việt Nam - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/789/clb-tp-hcm-thi-dau-be-tac-hlv-han-quoc-len-ke-hoach-su-dung-cuu-sao-u19-viet-nam/