vị trí của bạn Home judi live

Bùi Tiến Dũng sẽ bị phạt 10 triệu đồng nếu tăng hơn 1 kg sau Tết

HLV Alexandre Polking của CLB TP.HCM là nhà cầm quân đưa ra hình phạt nặng nhất. Ông giao kèo với th

HLV Alexandre Polking của CLB TP.HCM là nhà cầm quân đưa ra hình phạt nặng nhất. Ông giao kèo với thủ môn Bùi Tiến Dũng và các đồng đội rằng nếu ai tăng hơn 1 kg sau Tết thì phải nộp phạt 10 triệu đồng.

HLV người Đức chia sẻ: “Tôi có nói chuyện với các cầu thủ sau buổi tập cuối (3/2) là khi về nghỉ chắc chắn các bạn sẽ bị tăng cân nên cố gắng kiểm soát. Trước khi về, các cầu thủ sẽ kiểm tra trọng lượng. Khi quay trở lại, họ được phép tăng trong khoảng 1 kg. Bất cứ ai tăng hơn 1 kg thì phải nộp phạt 10 triệu đồng”.

Ông nói tiếp: “Tôi nói các bạn đều là cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng hoàn toàn vào các bạn. 10 ngày về nhà ăn uống và để tăng cân nhiều quá thì mất hết thể lực.

Chúng tôi cung cấp giáo án cho từng cầu thủ. Họ phải tập theo hàng ngày, có thể đổi giờ tập nhưng không được bỏ, bỏ một ngày là hỏng”.

CLB TP.HCM cho cầu thủ tập buổi cuối vào ngày 4/2. Các cầu thủ được nghỉ ngơi 10 ngày, trở lại đội vào ngày 15/2 (mùng 4 Tết).

Một đội bóng khác cũng kết thúc tập luyện vào ngày hôm qua (3/2) là Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô không đưa ra phương án phạt tiền nhưng cũng nhắc các cầu thủ chú ý việc ăn uống, đặc biệt là những cầu thủ dễ tăng cân như Đình Trọng, Duy Mạnh, Thái Quý.

Ngoài CLB TP.HCM, Topeland Bình Định cũng là đội bóng có án phạt tiền nếu cầu thủ tăng cân. HLV Nguyễn Đức Thắng ra luật cứ tăng 1 kg là phạt 1 triệu đồng, giảm cân thì được thưởng. Cầu thủ nào tăng cân quá quy định sẽ phải tập với khối lượng gấp 3 lần bình thường ngay sau Tết.

Ngay sau khi vòng 3 V.League 2021 kết thúc vào ngày 30/1, một số đội bóng đã xả trại cho cầu thủ về nhà ăn Tết sớm như HAGL, Viettel. Hầu hết “xả trại” vào ngày 4/2 hoặc 6/2. CLB Nam Định kết thúc tập luyện vào ngày 7/2.

CLB Than Quảng Ninh là đội đặc biệt nhất khi phải ăn ở tập trung trong đại bản doanh ở thành phố Cẩm Phả. Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cả đội nhiều khả năng phải ăn Tết tại Quảng Ninh.

Việc phòng chống dịch Covid-19 cũng được các đội bóng thông báo kỹ tới từng cầu thủ. Hà Nội FC, HAGL nhắc các cầu thủ hạn chế tụ tập ở nơi đông người, tránh việc bị lây nhiễm làm ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị ngay sau Tết.

Hầu hết các CLB đều thông báo cho cầu thủ tập trung trở lại vào ngày 15/2 hoặc 16/2, tức mùng 5 và 6 Tết. Trong số này, HAGL sẽ có thông báo sớm nếu thay đổi lịch do thành phố Pleiku đang có nhiều ca nhiễm Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/771/bui-tien-dung-se-bi-phat-10-trieu-dong-neu-tang-hon-1-kg-sau-tet/