vị trí của bạn Home raja socer

Phan Tuấn Tài: “Được ra sân đá vài phút, tôi cũng sẽ chiến đấu hết mình”

Các CLB vừa đăng ký bổ sung hàng loạt nhân sự mới chuẩn bị cho các trận đấu của V.League 2022. Từ ng

Các CLB vừa đăng ký bổ sung hàng loạt nhân sự mới chuẩn bị cho các trận đấu của V.League 2022. Từ ngày 21/7, các cầu thủ này có thể thi đấu chính thức cho CLB của mình. Hậu vệ Phan Tuấn Tài cũng vừa được CLB Viettel gọi trở về từ Đắk Lắk, hậu vệ sinh năm 2001 có cơ hội được thi đấu tại V.League trong trận đấu tiếp đón TP.HCM ngày 24/7 trên sân Hàng Đẫy. Chia sẻ về quá trình hòa nhập của bản thân, Tuấn Tài chia sẻ:

“Thời gian vừa qua tôi tập cùng đội, ở trên khán đài theo dõi các trận đấu, bên cạnh đó tôi cũng cố gắng tập thể lực thêm. Tôi cũng khá tự tin nhưng vì mình còn trẻ việc được ra sân hay không phụ thuộc BHL, với tôi chỉ cần vài phút ra sân tôi cũng sẽ chiến đấu hết mình”.

Tại VCK U23 châu Á 2022 vừa qua, Tuấn Tài đã cùng các đồng đội đã có màn trình diễn tốt, đây cũng là lý do đội bóng quân đội đã gọi anh trở về.

“Việc được thi đấu ở U23 Việt Nam là cơ hội để tôi được ra sân nhưng bản thân tôi phải cố gắng hơn nữa để được công nhận. Tôi chưa có kinh nghiệm thi đấu ở V.League nhưng tôi sẽ học hỏi dần dần, bản thân tôi cũng phải làm sao để đóng góp cho thành tích của đội” Tuấn Tài nói.

Về việc cạnh tranh vị trí với những cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu, Tuấn Tài cho biết bất kể cầu thủ nào được xếp vào thi đấu cũng phải thi đấu hết mình, anh sẽ cố gắng vượt qua chính bản thân mình để tốt lên.

Cùng với Tuấn Tài, thời gian vừa qua các CLB ở V.League cũng đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ như Lương Duy Cương, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Phi Hoàng…

https://sport5.vn/phan-tuan-tai-duoc-ra-san-da-vai-phut-toi-cung-se-chien-dau-het-minh-20220723180002884.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/767/phan-tuan-tai-duoc-ra-san-da-vai-phut-toi-cung-se-chien-dau-het-minh/