vị trí của bạn Home terusbet slot

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ

Dẫn trước nhờ siêu phẩm của Coutinho nhưng Barca thất bại sốc trước đội cuối bảng Leganes vì hai bàn

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 1.

Dẫn trước nhờ siêu phẩm của Coutinho nhưng Barca thất bại sốc trước đội cuối bảng Leganes vì hai bàn thua chỉ trong 60 giây. Đáng trách nhất là bàn thua thứ hai. Pique thay vì phá bóng lên trên lại chuyền thẳng cho Oscar Rodriguez ghi bàn hoàn tất màn ngược dòng ngoạn mục.

Pha kiến tạo của Pique cho đối phương ghi bàn

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 3.

Ở trận đấu với Girona cuối tuần qua, Pique cũng mắc sai lầm khiến Barca bị cầm hòa 2-2. Thời gian gần đây, trung vệ sinh năm 1987 thi đấu ngày càng tệ và thường xuyên mắc lỗi. Pha dọn cỗ cho đội bạn ghi bàn khiến Pique trở thành đề tài chế giễu của cư dân mạng. Tài khoản @imaginiuss viết: “Pique nên ngồi dự bị. Tôi là fan cứng của Pique, nhưng tôi không bảo vệ anh ta khi anh ta đáng bị chỉ trích. Luis Enrique đày Pique lên ghế dự bị giúp anh ta thức tỉnh đúng lúc và chúng tôi giành cú ăn ba năm 2015. Thế nên, lúc này Gerard Pique thực sự nên ngồi dự bị”.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 4.

Tài khoản @ahmadf đồng quan điểm: “Tôi nhớ rõ khi Luis Enrique mới đến và cho Pique ngồi ngoài. Sau đó là 2 mùa giải tốt nhất sự nghiệp của Pique”.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 5.

“Chúng ta sẽ không giành bất cứ danh hiệu nào nếu còn được dẫn dắt bởi Mourinho của Tây Ban Nha. Pique phòng ngự thật tệ hại. Cần giam trên ghế dự bị như Lucho đã làm”.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 6.

Andy West, cây viết kiêm bình luận viên của BBC Sport nhận xét: “Pique bắt đầu mùa bóng này như một người cần tập trung nhiều hơn cho bóng đá và bớt nghĩ về công việc kinh doanh”.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 7.

“Barca trông thật tầm thường. Pique vẫn dành tâm trí cho bộ phim tài liệu của Griezmann thay vì bóng đá”, cư dân mạng tên Rafael Hernandez bình luận.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 8.

“Pique đá hay nhất khi Puyol vẫn còn chơi bóng. Anh ấy giúp Pique sửa chữa mọi sai lầm”.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 9.

@cynicule hóm hỉnh giữa làn sóng chỉ trích: “Thất bại này xấu hổ đấy, nhưng có lẽ nó sẽ dạy chúng ta không mặc áo màu vàng và không để Pique cạo râu”.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 10.

“Nếu bạn thực sự nghĩa Pique là hậu vệ xuất sắc thì bạn không nên xem bóng đá nữa”, CĐV sử dụng tài khoản @Abdallah_rm11 tuyên bố rất “gắt”.

Dọn cỗ cho đội bạn, Pique bị CĐV Barca kêu gọi giam cầm trên ghế dự bị cho tỉnh ngộ - Ảnh 11.

Một bộ phận CĐV Barca chỉ trích HLV Ernesto Valverde vì giam cầm các tân binh trẻ tuổi như Arthur Melo hay Malcom trên ghế dự bị, dù những người này thể hiện tốt trong đợt du đấu hè. Người dùng Twitter mang tên @solobarza1899 chỉ trích HLV Valverde: “Nếu Valverde làm HLV Barca từ năm 2008 chứ không phải Pep, các cầu thủ trẻ như Busquets, Pique và Pedro không bao giờ có cơ hội. Deco và Ronaldinho sẽ ở lại, cản đường của Iniesta và Messi”.

Leganes 2-1 Barcelona | Highlights vòng 6 La Liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/765/don-co-cho-doi-ban-pique-bi-cdv-barca-keu-goi-giam-cam-tren-ghe-du-bi-cho-tinh-ngo/