vị trí của bạn Home spbo score live

Trọng tài chảy máu đầu vì dính vật thể lạ từ CĐV

10 phút sau khi hiệp 2 của cuộc đọ sức giữa Livingston và Rangers diễn ra, vị trọng tài biên Calum S

10 phút sau khi hiệp 2 của cuộc đọ sức giữa Livingston và Rangers diễn ra, vị trọng tài biên Calum Spence bỗng nhiên cảm thấy đau ở phần nửa sau đầu và phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Ngay khi camera trên sân đã ghi lại cảnh tượng máu chảy sau gáy của Spence, trọng tài chính Craig Thomson lập tức cho tạm dừng trận đấu và gọi đội ngũ y tế đến kiểm tra tình hình. Vì chấn thương không quá nặng, vị trọng tài biên đen đủi này vẫn có thể tiếp tục làm việc.

Được biết, Calum Spence đã bị một CĐV quá khích ném vật thể lạ vào đầu, dẫn đến chảy máu. Vì quá tập trung điều khiển trận đấu, ông thậm chí còn không biết mình bị tấn công.

Trọng tài chảy máu đầu vì dính vật thể lạ từ CĐV - Ảnh 1.

Máu chảy trên đầu của trọng tài biên Spence.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc được cất lên, cơ quan an ninh sở tại lập tức tiến hành điều tra, truy lùng người gây ra chấn thương cho Spence. Tuy nhiên vì không có camera nào ghi lại khoảnh khắc đó, họ chỉ khoanh vùng vào các CĐV của Rangers vì vị trọng tài này bị tấn công khi đang đứng trước fan của đội khách.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, HLV trưởng của Rangers, Steven Gerrard đã kịch liệt lên án hành động này. “Tôi rất thất vọng vì vụ việc này. Những hành động xấu xí như vậy rõ ràng không nên xuất hiện trong bóng đá”, huyền thoại Liverpool cho hay.

Trọng tài chảy máu đầu vì dính vật thể lạ từ CĐV - Ảnh 2.

Spence vẫn có thể tiếp tục làm công tác điều khiển trận đấu sau khi được sơ cứu.

“Trọng tài Spence không làm gì sai cả. Ông ấy chỉ đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao và không xứng đáng bị đối xử như vậy”.

Trước khi bị ném vật thể lạ vào đầu, trọng tài Spence đã đưa ra những quyết định có phần thiên vị đội chủ nhà Livingston trong hiệp một. Đây được coi là một trong những lý do khiến CĐV Rangers cảm thấy không hài lòng, dẫn đến vụ việc này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/761/trong-tai-chay-mau-dau-vi-dinh-vat-the-la-tu-cdv/