vị trí của bạn Home terusbet slot

Lịch trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Malaysia tại SEA Games 31

Bước vào cuộc hành trình săn Vàng SEA Games, U23 Thái Lan chỉ có thời gian chuẩn bị rất ngắn. Phải đ

Bước vào cuộc hành trình săn Vàng SEA Games, U23 Thái Lan chỉ có thời gian chuẩn bị rất ngắn. Phải đến ngày 6.5, các cầu thủ được triệu tập mới hội quân đông đủ, tức chỉ 24 giờ trước khi đối đầu với Malaysia. 

Dù vậy, thực lực của U23 Thái Lan vẫn rất đáng gờm. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Alexandre Polking, U23 Thái Lan đặt mục tiêu giành Huy chương vàng thứ 17 trong lịch sử bóng đá nam SEA Games.

Phía bên kia chiến tuyến, U23 Malaysia không sử dụng 3 suất cầu thủ quá tuổi. Không có sự giúp sức của những tuyển thủ nhiều kinh nghiệm, đoàn quân của huấn luyện viên Brad Maloney sẽ gặp bất lợi so với các đội bóng còn lại.

Trước U23 Thái Lan được đánh giá cao hơn về nhiều mặt, chia điểm trên sân Thiên Trường là một kết quả có thể hài lòng với “Bầy hổ” Malaysia.

Trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Malaysia sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV6. Trận đấu cũng sẽ được trực tuyến trên Lao Động Online từ 17h30, mời bạn đọc đón theo dõi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/726/lich-truc-tiep-u23-thai-lan-vs-u23-malaysia-tai-sea-games-31/