vị trí của bạn Home macao livescore

Biện pháp đặc biệt của tuyển Việt Nam khi Bùi Tiến Dũng thành F1

Tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho 2 trận gặp Úc (27.1) và Trung Quốc (1.2) mà không có Duy Mạnh

Tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho 2 trận gặp Úc (27.1) và Trung Quốc (1.2) mà không có Duy Mạnh bị đau, khiến vai trò của đội phó Bùi Tiến Dũng trở nên hết sức quan trọng.

Nếu những cầu thủ tuyến trên như Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh sớm được phát hiện dương tính với Covid-19 từ trước và không lên tập trung ngay, thì Bùi Tiến Dũng ngược lại.

Vừa hạ sinh cho Bùi Tiến Dũng cô công chúa nhỏ Mochi, bà xã của anh là chị Nguyễn Khánh Linh không may nhiễm Covid-19. Người nhà của anh cũng có người bị dương tính với Covid-19.

Rất may là Bùi Tiến Dũng đã tập trung ở tuyển Việt Nam và 2 thiên thần nhỏ Mochi, Sushi ở quê nhà vẫn đang có kết quả âm tính.

Biện pháp đặc biệt của tuyển Việt Nam khi Bùi Tiến Dũng thành F1  - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang trong buổi tập của tuyển Việt Nam

VFF

Đã có mặt ở tuyển Việt Nam ngày 13.1, Bùi Tiến Dũng trước đó ở nhà với vợ và gia đình được xem là F1. VFF và BHL tuyển Việt Nam đã linh động có giải pháp hợp tình vừa theo quy định mới.

Bùi Tiến Dũng và anh chàng đàn em “quê choa” Phạm Xuân Mạnh chủ động thu dọn hành lý và rời tầng ở của tuyển Việt Nam như một biện pháp “tự cách ly”.

\n

Tiến Dũng và Xuân Mạnh sau đó vẫn ở khách sạn Grand Plaza nhưng được bố trí ở một tầng riêng biệt. Đến chiều nay, cả 2 sau khi kiểm tra RT-PCR có kết quả âm tính đã có buổi tập đầu tiên với tuyển Việt Nam.

Khá thú vị, dù có kết quả âm tính với Covid-19 nhưng ở buổi tập chiều nay Bùi Tiến Dũng vẫn đeo khẩu trang khi tập luyện để giữ gìn thêm cho đến khi có kết quả âm tính lần nữa cho thực sự an tâm.

Biện pháp đặc biệt của tuyển Việt Nam khi Bùi Tiến Dũng thành F1  - ảnh 2

Bùi Tiến Dũng trong phần làm nóng bên cạnh Quang Hải

VFF

Việc Bùi Tiến Dũng có thể tập luyện cùng tuyển Việt Nam là một tin vui tiếp theo cho HLV Park Hang-seo, khi hàng thủ đã vắng mặt Duy Mạnh vì chấn thương cho 2 trận gặp Úc và Trung Quốc.

Dự kiến, Ngọc Hải và Tiến Dũng sẽ chờ xác định người đá cặp còn lại để tạo nên bộ 3 trung vệ. Ứng viên lúc này có Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chiến, Thanh Bình, Tấn Tài và Hữu Tuấn mới trở lại tuyển Việt Nam.

Được biết, đến lúc này sức khỏe và tinh thần của Bùi Tiến Dũng đang rất ổn. Anh tỏ ra vui vẻ khi được “tái hòa nhập” với các đồng đội, ít nhất trên sân tập. Tình hình sức khỏe của bà xã “Dũng Tư” là Khánh Linh cũng đang ổn định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/722/bien-phap-dac-biet-cua-tuyen-viet-nam-khi-bui-tien-dung-thanh-f1/