vị trí của bạn Home macao livescore

HLV Kiatisak động viên sao trẻ HAGL trước chờ sang Campuchia chi viện U.23 Việt Nam

3 sao trẻ HAGL được triệu tập bổ sung sang Campuchia gồm tiền vệ Trần Bảo Toàn, tiền đạo Huỳnh Tiến

3 sao trẻ HAGL được triệu tập bổ sung sang Campuchia gồm tiền vệ Trần Bảo Toàn, tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt, hậu vệ Nguyễn Thanh Nhân đều sinh năm 2000 và được HLV Kiatisak đăng ký tranh tài ở V-League 2022.

HLV Kiatisak động viên sao trẻ HAGL trước chờ sang Campuchia chi viện U.23 Việt Nam  - ảnh 1

HLV Kiatisak động viên 3 học trò trước khi lên đường chi viện cho U.23 Việt Nam tại Campuchia

HAGL

Ở vòng chung kết giải U.21 quốc gia cuối năm ngoái tại PVF (Hưng Yên), Bảo Toàn, Thanh Nhân, Tiến Đạt là 3 trụ cột của U.21 HAGL, góp công lớn vào thành tích đoạt hạng ba. Bảo Toàn với kỹ thuật cá nhân điêu luyện kèm tốc độ, nhãn quan chiến thuật tốt là bệ phóng cho hàng công cũng như quán xuyến khu trung tuyến. Hậu vệ Thanh Nhân ngoài khả năng phòng ngự tốt còn tham gia tấn công sắc bén. Anh chính là chủ nhân của bàn thắng từ xa đẹp mắt giúp HAGL cân bằng tỷ số 1-1 trước Viettel, qua đó loại nhà đương kim vô địch từ vòng bảng U.21 quốc gia 2021. Trong khi đó tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt có khả năng xoay xở, dứt điểm tốt, được HLV Kiatisak đánh giá cao.

HLV Kiatisak động viên sao trẻ HAGL trước chờ sang Campuchia chi viện U.23 Việt Nam  - ảnh 2

Trần Bảo Toàn hứa hẹn bổ sung chất lượng cho U.23 Việt Nam

HAGL

\n

3 sao trẻ HAGL cùng với Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Đình Hai (Phù Đổng) sẽ sang Campuchia vào chiều mai. VFF đang chạy đua với thời gian để hoàn tất các thủ tục di chuyển, xét nghiệm để 6 cầu thủ này đủ điều kiện đăng ký cho trận gặp U.23 Thái Lan lúc 19 giờ ngày mai (22.2).

HLV Kiatisak động viên sao trẻ HAGL trước chờ sang Campuchia chi viện U.23 Việt Nam  - ảnh 3

Hậu vệ Thanh Nhân có khả năng tham gia tấn công hiệu quả

HAGL

Gặp gỡ 3 học trò trước giờ lên đường cống hiến cho U.23 Việt Nam, HLV Kiatisak động viên, khích lệ Bảo Toàn, Thanh Nhân, Tiến Đạt cố gắng nỗ lực hết mình trong tập luyện và thi đấu nhằm có thêm trải nghiệm và khẳng định tài năng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/717/hlv-kiatisak-dong-vien-sao-tre-hagl-truoc-cho-sang-campuchia-chi-vien-u-23-viet-nam/