vị trí của bạn Home ebola judi bola

‘Nếu không chất lượng, Văn Toàn và Công Phượng đã không được lên tuyển Việt Nam’

HAGL có 6 cầu thủ được HLV Park Hang-seo gọi vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối cùng củ

HAGL có 6 cầu thủ được HLV Park Hang-seo gọi vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup 2022, gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy.

HLV Park Hang-seo có bối rối với dàn sao HAGL ở tuyển Việt Nam?

Phong độ của nhóm cầu thủ HAGL không thực sự tốt ở các trận của đầu mùa V-League 2022 nên việc họ được lên tuyển gây ra ý kiến trái chiều. Có thể biết được điều này nên HLV Park Hang-seo đã chia sẻ với bầu Đức: “Tôi rất đồng tình với nhận xét rằng Công Phượng, Văn Toàn có cảm giác “ngán” bóng đá sau thời gian dài tập trung ở đội tuyển Việt Nam. Điều đó ảnh hưởng đến khởi đầu của họ ở V-League 2022. Nhưng họ là những cầu thủ chất lượng. Nếu không, tại sao tôi vẫn gọi lên tuyển lần này? Tuỳ từng thời điểm, nhưng tôi tin thời gian tới họ sẽ chơi tốt”.

‘Nếu không chất lượng, Văn Toàn và Công Phượng đã không được lên tuyển Việt Nam’ - ảnh 1

Công Phượng và thầy Park

VFF

Ở lượt đi gặp đội chủ nhà Oman vào tháng 10 năm ngoái, Công Phượng đã được HLV Park Hang-seo đưa vào đội hình chính sau 2 năm anh chỉ được vào sân từ ghế dự bị. Tuy nhiên, Công Phượng đã không để lại nhiều dấu ấn cá nhân ở trận mà tuyển Việt Nam đã thua ngược với tỷ số 1-3. Công Phượng đã bỏ lỡ 1 số cơ hội và điều này khiến ông Park tiếc nuối. Khi đó, HLV Park Hang-seo đã phát biểu: “Sở dĩ tôi sử dụng Công Phượng ngay từ đầu vì chúng tôi nhận thấy sự cố gắng của Công Phượng trong các buổi tập. Chúng tôi lựa chọn cầu thủ từ ý kiến của nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Ai cũng đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình, chúng tôi muốn hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”.

\n ‘Nếu không chất lượng, Văn Toàn và Công Phượng đã không được lên tuyển Việt Nam’ - ảnh 2

Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng ở trận HAGL hòa Viettel vòng 4 V-League 2022

MINH HIẾU

Còn Công Phượng chia sẻ: “Rất lâu rồi Phượng mới trở lại đá chính cho đội tuyển Việt Nam. Đây là trận đấu rất khó khăn với đội tuyển Việt Nam cũng như với riêng Phượng. Tình thế của đội càng ngày càng khó đi nên Phượng và toàn đội cần phải nỗ lực hết mình để lấy lại tinh thần và chiến đấu tốt. Phượng hy vọng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển trong lúc khó khăn này và toàn đội sẽ cố gắng hết sức làm tốt nhất để cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam”.

Công Phượng và các đồng đội sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 14.3. Ở trận HAGL hòa Viettel mà thầy Park dự khán, Công Phượng đã ghi 2 bàn. Đó cũng là dấu hiệu tốt giúp anh có thêm động lực trong quá trình chuẩn bị cho trận lượt về gặp Oman. Biết đâu, Công Phượng sẽ lại được đá chính vào ngày 24.3 tới?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/715/neu-khong-chat-luong-van-toan-va-cong-phuong-da-khong-duoc-len-tuyen-viet-nam/