vị trí của bạn Home terusbet slot

CLB Thanh Hoá đề nghị VFF xem xét công tác trọng tài tại V.League 2022

“Chúng tôi sẽ có văn bản đề nghị VFF xem xét lại công tác trọng tài tại V.League 2022. Ở trận đấu nà

“Chúng tôi sẽ có văn bản đề nghị VFF xem xét lại công tác trọng tài tại V.League 2022. Ở trận đấu này và trận đấu trước đó gặp TPHCM, các trọng tài có những quyết định thiếu chính xác và làm ảnh hưởng đến đội Thanh Hoá.

Là những người đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc cho bóng đá, chúng tôi mong nhận được sự tôn trọng cùng câu trả lời xác đáng”, ông Cao Hoàng Đức – Giám đốc điều hành câu lạc bộ Thanh Hoá chia sẻ sau trận hoà 1-1 Nam Định tại vòng 6 V.League 2022.

Trước đó, đội bóng xứ Thanh nhận bàn thua đầu tiên trong hiệp 2, khi trọng tài chính cho Nam Định hưởng quả một quả đá phạt đền.

Đáng chú ý, tình huống trung vệ Victor phạm lỗi kê cao chân với Đình Sơn diễn ra ở sát vạch vôi. Ban đầu, trọng tài Trần Văn Lập cho đội khách hưởng lợi thế bằng quả đá phạt. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến từ trọng tài biên Nguyễn Trung Việt, “Vua áo đen” đã thay đổi quyết định và chỉ tay vào chấm penalty.

Các cầu thủ Thanh Hoá cho rằng tình huống phạm lỗi xảy ra bên ngoài vòng cấm. Họ ra sức giải thích với tổ trọng tài trước khi bị thổi phạt đền.

Đây không phải là tình huống duy nhất mà ban lãnh đạo, ban huấn luyện và cầu thủ Thanh Hoá tỏ ra bức xúc. Trước đó, trong hiệp 1, trọng tài chính nhiều lần khiến đội chủ nhà không hài lòng với những quyết định của mình. Thậm chí, huấn luyện viên Petrovic cũng lao vào sân để nói chuyện trong khoảng nghỉ giải lao giữa 2 hiệp.

Trong phòng họp báo, ông Petrovic nhấn mạnh: “Về công tác trọng tài, không chỉ trận đấu này mà ngay trận gặp TPHCM tuần trước, Thanh Hoá phải chịu sức ép từ trọng tài.

Tôi xem lại video tình huống phạm lỗi đó, nó là ngoài vòng cấm, nhưng chúng tôi lại bị thổi phạt đền. Tôi thật sự không hiểu công tác trọng tài như thế nào.

Trọng tài cũng như cầu thủ trên sân, đều có thể mắc sai lầm. Nhưng với những tình huống dẫn đến phạt đền thì phải xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nào đó ảnh hưởng đến trận đấu”.

Tại V.League 2022, những sai sót của trọng tài xuất hiện với tần suất tăng dần. Ở vòng 5, Geovane của Viettel mắc lỗi việt vị trước khi đưa bóng vào lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Nhưng trợ lý Ngô Quốc Toản không phất cờ, còn trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Trước đó, ở vòng 4 V.League, trọng tài Mai Xuân Hùng cũng mắc lỗi khi cho Bình Dương hưởng 1 quả đá phạt đền, dù pha phạm lỗi của Ngọc Thịnh (Hải Phòng) với Vĩ Hào là ở ngoài vòng cấm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/711/clb-thanh-hoa-de-nghi-vff-xem-xet-cong-tac-trong-tai-tai-v-league-2022/