vị trí của bạn Home terusbet slot

Văn Lâm vừa tập thể dục vừa gọi video cho Yến Xuân, chú chó Bim chiếm spotlight bởi hành động đáng yêu

Văn Lâm gọi video cùng tập thể dục với Yến XuânTiếp tục là cập nhật chuyện tập thể dục tại gia thời

Văn Lâm gọi video cùng tập thể dục với Yến Xuân

Tiếp tục là cập nhật chuyện tập thể dục tại gia thời Covid-19 của thủ thành đam mê gym Đặng Văn Lâm. Đã quá chán việc tập một mình, anh chàng liền đổi sang cách gọi video rồi cùng tập với người yêu.

Trong đoạn clip ngắn được Văn Lâm chia sẻ mới đây, có thể thấy anh chàng đang miệt mài tập thể dục. Ở góc màn hình là người trò chuyện cùng anh, dù che mặt nhưng không khó để đoán ra đó chính là nàng WAG Yến Xuân – bạn gái Văn Lâm. Cô nàng cũng liên tục vận động, tập thể dục tại nhà như bao ngày qua vẫn làm.

Chiếm spotlight trong khoảnh khắc tình cảm của Văn Lâm và Yến Xuân là chú chó Bim – chú chó được Văn Lâm và Yến Xuân yêu thương như con. Khi Văn Lâm tập luyện, Bim quấn quýt bên cạnh, thể hiện tình cảm bằng cách liếm vào mặt của chủ. Về phía Văn Lâm, anh chàng tỏ ra rất thích chí và tận hưởng cảm giác được cún cưng gần gũi. Tình thương mến thương giữa chàng thủ môn điển trai và thú cưng khiến người xem cũng phấn khích quá chừng.

 - Ảnh 2.

Chú chó Bim quấn quýt bên Văn Lâm khi đang tập thể dục tại nhà.

Nhiều lần Văn Lâm cũng chia sẻ khoảnh khắc Bim ngồi ngóng “Daddy Văn Lâm” trở về nhà sau khi tập luyện và thi đấu, rồi vẫy đuôi tíu tít mừng rỡ khi Văn Lâm mở cửa nhà bước vào. Nhờ cầu thủ sinh năm 1993 thường xuyên chia sẻ nên chú chó Bim cũng có 1 lượng fan nhất định trên mạng xã hội đấy nhé. Những người yêu động vật cũng phải xuýt xoa vì Văn Lâm nuôi được chú chó đáng đồng tiền bát gạo ghê cơ.

Chú chó Bim cũng là người bạn giúp Văn Lâm giải khuây trong thời gian tự cách ly ở nhà một mình còn bạn gái lại đang ở xa. Hiện tại, Yến Xuân đang ở Việt Nam, thực hiện tự cách ly nên đôi bạn đành tạm xa nhau và kết nối qua màn hình điện thoại.Tập gym là đam mê của Văn Lâm và cũng là nghề nghiệp của Yến Xuân nên cặp đôi thường tập luyện cùng nhau khi còn ở Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/674/van-lam-vua-tap-the-duc-vua-goi-video-cho-yen-xuan-chu-cho-bim-chiem-spotlight-boi-hanh-dong-dang-yeu/