vị trí của bạn Home spbo score live

Georgina vướng nghi vấn đã đính hôn cùng Ronaldo

Mới đây, cô nàng Georgina đã khiến dân tình chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình đang chụp

Mới đây, cô nàng Georgina đã khiến dân tình chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình đang chụp hình tình tứ bên cạnh bạn trai Ronaldo. Đáng chú ý hơn, Georgina còn viết dòng mô tả “đồng ý” và sau đó cô đăng thêm tấm hình đang đeo nhẫn ở ngón áp út.

Ngay lập tức bài đăng trên đã thu về gần 4 triệu lượt thả tim cùng vô vàn lời bình luận. Nhiều người cho rằng với động thái vừa qua, Georgina muốn thông báo đã đính hôn cùng Ronaldo

.”Georgina ơi, ‘đồng ý’ nghĩa là gì vậy?”, một fan tò mò.

“Có phải hai người đã đính hôn rồi phải không?”.

“Mọi người chắc cũng nghĩ như tôi. Họ đã đính hôn rồi”.

Hiện tại, cả Ronaldo lẫn Georgina vẫn chưa có bình luận nào về những đồn đoán của cư dân mạng. Lúc này, gia đình của siêu sao người Bồ vẫn đang nghỉ dưỡng tại Pháp trên chiếc du thuyền trị giá 166 tỷ. Cặp đôi trai tài gái sắc vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình trên tài khoản cá nhân.

Ronaldo gặp Georgina lần đầu tại một cửa hàng thời trang tại Madrid. Cả hai nhanh chóng phải lòng nhau và gắn bó kể từ đó cho tới nay. Tới năm 2017, Georgina hạ sinh cho CR7 thiên thần nhỏ Alana Martina, giúp sợi dây liên kết của cặp đôi này trở nên bền chặt hơn.

Nói về chuyện tương lai với Georgina, trong buổi phỏng vấn hồi năm ngoái, Ronaldo cho biết sẽ cưới bạn gái của mình nhưng chưa quyết định thời gian cụ thể. CR7 cũng khẳng định “hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/671/georgina-vuong-nghi-van-da-dinh-hon-cung-ronaldo/