vị trí của bạn Home terusbet slot

Văn Hậu băng kín gối mới mổ, tuyển thủ Việt Nam kéo nhau tới thăm

Mới đây, nhiều tuyển thủ Việt Nam đang tập trung đợt này như Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Kiên, Hùng

Mới đây, nhiều tuyển thủ Việt Nam đang tập trung đợt này như Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Kiên, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải đã kéo đến nhà Văn Hậu để thăm cậu em vừa đi mổ về.

Văn Hậu phải băng kín đầu gối để cố định, chân duỗi thẳng và nghỉ ngơi chờ hồi phục. Hậu vệ sinh năm 1999 hạn chế di chuyển và nhờ người thân mua đồ ăn hàng ngày.

Văn Hậu khó gập đầu gối, hạn chế di chuyển để vết thương nhanh lành (Ảnh: FB Vu Dieu Thuy)

Một người chị của Văn Hậu chia sẻ: “Được ngày chủ nhật mang tiếng bảo sang thăm thằng em dại bị chấn thương mới mổ về,… Sau tất cả thì đến giờ cơm tối cả đoàn quân rút lẹ cho người chú ốm đau ở lại với đống hiện trường không thể tan nát hơn”.

Đoàn Văn Hậu bị tái phát chấn thương ở sụn chêm đầu gối phải vào cuối tháng 11 trong một buổi tập của Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô xác nhận thông tin trên vào ngày 2/12.

Với chấn thương này, Văn Hậu được chuyển vào TP.HCM mổ để chữa trị dứt điểm. Anh được xác định cần từ 3-4 tháng hồi phục.

Đây là chấn thương khiến Văn Hậu phải nghỉ dài nhất trong sự nghiệp cầu thủ. Trong năm 2020, Văn Hậu đã gặp 3 chấn thương đều liên quan đến đầu gối.

Chấn thương này cũng khiến Văn Hậu lỡ đợt tập trung tháng 12 của đội tuyển Việt Nam. Anh cũng sẽ lở nửa đầu giai đoạn 1 V.League 2021 cùng Hà Nội FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/657/van-hau-bang-kin-goi-moi-mo-tuyen-thu-viet-nam-keo-nhau-toi-tham/