vị trí của bạn Home spbo score live

Drogba ly hôn vợ sau khi lộ clip giường chiếu bên gái lạ

Didier Drogba mới đây vừa đăng tải một story đáng chú ý trên trang Instagram của mình. Theo đó, cựu

Didier Drogba mới đây vừa đăng tải một story đáng chú ý trên trang Instagram của mình. Theo đó, cựu sao Chelsea thông báo việc mình vừa chính thức ly hôn vợ sau 20 năm chung sống. Lý do được cho rằng liên quan đến sự việc không hay mới đây của anh trên mạng xã hội.

Cụ thể, Drogba cho biết trên story: “Tôi không có thói quen đề cập nhiều về đời tư của mình. Nhưng tất cả là vì những bàn tán trên truyền thông. Vậy nên tôi rất tiếc phải xác nhận rằng, sau 20 năm, Lalla và tôi đã đi đến quyết định khó khăn là ly hôn vào năm ngoái. Chúng tôi vẫn giữ sự gần gũi. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ những đứa con và sự riêng tư của gia đình mình”.

Trước đó, mạng xã hội dậy sóng với clip quay cảnh Drogba cùng một cô gái thân mật trên giường. Đây được cho là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc hôn nhân của “Voi rừng” bị đổ vỡ. Tuy nhiên, phía Drogba nói rằng clip đó chỉ là một phần trong một đoạn quảng cáo nhằm mục đích khuyến khích các biện pháp phòng ngừa dịch COVID-19.

Đoạn video ghi lại cảnh giường chiếu của Drogba và một cô gái lạ mặt

Didier Drogba gặp vợ mình lần đầu tại Paris vào khoảng nhữngnăm 90. Hai người chính thức kết hôn vào năm 2011 và có với nhau 3 đứa con. Năm trước, anh vẫn còn gửi lời chúc tới vợ mình trên mạng xã hội vào dịp Ngày của Mẹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/656/drogba-ly-hon-vo-sau-khi-lo-clip-giuong-chieu-ben-gai-la/