vị trí của bạn Home macao livescore

HLV trượt băng nghệ thuật bị bắt sau khi dùng súng bắn một phụ nữ

Truyền thông Nga đưa tin HLV trượt băng nghệ thuật Denis Egorov đã bị bắt sau khi dùng súng tấn công

Truyền thông Nga đưa tin HLV trượt băng nghệ thuật Denis Egorov đã bị bắt sau khi dùng súng tấn công một phụ nữ ngay trước cửa nhà. Đoạn video ghi lại vụ việc cũng được đăng tải lên MXH.

Theo đó, trong lúc 2 người phụ nữ đến gặp để sắp xếp lịch tập, ông Egorov đã cầm một vật giống súng chĩa thẳng vào đầu một cô gái. Người này tỏ ra khó chịu và dùng tay gạt ra. Chưa chịu dừng lại, cựu VĐV trượt băng nghệ thuật 42 tuổi hướng vật này vào trán cô gái mặc áo trắng còn lại. Bất thình lình, ông này dùng tay bóp cò khiến viên đạn đi trúng cô gái.

HLV trượt băng nghệ thuật dùng súng bắn người

Tờ RT cho biết cú bắn may mắn không xuyên thủng trán cô gái nhưng vẫn khiến máu chảy khá nhiều. Cô gái nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ cho biết vết thương của cô không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang lấy lời khai của Egorov. Chưa rõ nguyên nhân ông Egorov lại có hành động trên. Trên MXH, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ khi chứng kiến việc làm của ông này.

Egorov từng là VĐV trượt băng nổi tiếng của Nga, giành ngôi vô địch quốc gia vào năm 2000. Trên trang cá nhân, ông này còn khẳng định bản thân từng chiến thắng nhiều giải Grand Prix và từng góp mặt ở giải vô địch thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/653/hlv-truot-bang-nghe-thuat-bi-bat-sau-khi-dung-sung-ban-mot-phu-nu/