vị trí của bạn Home terusbet slot

Ronaldo về MU: Màn "lật kèo" sốc nhất năm, hơn cả Messi về PSG vì sao?

Cristiano Ronaldo gia nhập MU sẽ thực sự là một trong những cú sốc chuyển nhượng lớn n

Cristiano Ronaldo gia nhập MU sẽ thực sự là một trong những cú sốc chuyển nhượng lớn nhất từ trước tới nay vì yếu tố bất thình lình.

Cristiano Ronaldo có thể nói đã tạo ra cú sốc chuyển nhượng lớn nhất của mùa hè 2021. Từ chỗ anh vẫn yên vị ở Juventus, trở về tập huấn với CLB một cách bình thường sau EURO, nhưng rồi đột nhiên ngồi dự bị ở trận mở màn mùa giải, dẫn đến tin đồn anh muốn đi. Thế rồi tin đồn chuyển thành thật, và Ronaldo được cho là sẽ đến Man City bất chấp di sản ở MU lẫn sự đau thương của các fan.

Ronaldo về MU: Màn "lật kèo" sốc nhất năm, hơn cả Messi về PSG vì sao? - 1

Messi đến PSG là điều đã được dự báo trước

Sự quan tâm của PSG với Messi đã có từ trước, Messi muốn rời Barca là điều đã được nhắc đến từ trước, hợp đồng anh sắp đáo hạn là điều không lạ gì với dư luận và Barca có khó khăn về quỹ lương là một thực tế đã được cảnh báo. Messi mặc áo PSG là điều rất lạ lẫm, nhưng không khó để hình dung khi nhìn vào bối cảnh dẫn tới sự kiện.

Ronaldo thì khác. Mọi chuyện thay đổi bất thình lình chỉ trong vòng 1 tuần, và cho đến tận buổi chiều ngày 27/8 nhiều fan MU vẫn tưởng anh sẽ đến Man City thật nên đã đốt áo lẫn chửi rủa trên mạng. Thế nên màn “lật bánh tráng” này là quá sốc không mấy ai đoán được, chắc chắn bất ngờ hơn cả Messi về PSG.

Ronaldo về MU: Màn "lật kèo" sốc nhất năm, hơn cả Messi về PSG vì sao? - 4

MU tái hợp Ronaldo là một thương vụ gây bất ngờ với tất cả. Vậy cả hai bên sẽ được hưởng lợi như thế nào từ thương vụ lịch sử này? Mời đón đọc phần tiếp theo vào sáng 2/9!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/639/ronaldo-ve-mu-man-lat-keo-soc-nhat-nam-hon-ca-messi-ve-psg-vi-sao/