vị trí của bạn Home judi live

VĐV Mỹ khó chịu ra mặt khi chứng kiến người Nga giành huy chương tại Olympic Tokyo 2020

Các VĐV Nga không được phép tham dự Olympic Tokyo 2020, sau vụ bê bối doping lớn tại Thế vận hội mùa

Các VĐV Nga không được phép tham dự Olympic Tokyo 2020, sau vụ bê bối doping lớn tại Thế vận hội mùa đông dành cho người khuyết tật 2014 ở Sochi. Tuy nhiên, IOC vẫn trao cơ hội cho tất cả VĐV trong sạch có thể tranh tài tại thế vận hội 2020 dưới danh nghĩa đoàn VĐV Uỷ ban Olympic Nga (ROC).

Ngay trước khi Olympic Tokyo 2020 khởi tranh, đã có rất nhiều người phản đối quyết định của IOC. Mới đây nhất, một vận động viên chèo thuyền từng 4 lần tham dự Olympic, Megan Kalmoe đã bày tỏ sự thất vọng của cô sau khi chứng kiến đối thủ người Nga là Vasilisa Stepanova và Elena Oriabinskaia lên bục nhận huy chương bạc.

“Nhìn thấy một đoàn thể thao thậm chí không nên có mặt ở đây, bước đi với một tấm huy chương bạc quả là một cảm giác khó chịu. Tôi thật sự thất vọng và hiểu được cảm giác của các VĐV khác trong trận chung kết”, Kalmoe chia sẻ lên trang MXH cá nhân của mình.

Dòng trạng thái của Kalmoe được đưa ra trong bối cảnh các tay chèo Mỹ đang có màn trình diễn đáng thất vọng tại Olympic, sau rất nhiều các nội dung thi, chỉ có duy nhất bộ môn chèo thuyền là chưa có huy chương cho đoàn thể thao Mỹ. Trong khi đó, đã có thêm hai tấm huy chương bạc ở nội dung đua thuyền.

Kalmoe không phải là VĐV duy nhất công khai phàn nàn về sự hiện diện của các VĐV Nga tại Olympic Tokyo 2020, sau vụ bê bối doping ở Sochi. Vào ngày 30/7, sau khi giành huy chương bạc ở phần thi của mình, kình ngư Ryan Murphy cũng đã có những chia sẻ gây tranh cãi khi cho rằng một số VĐV Nga vẫn chưa trong sạch và có khả năng vẫn sử dụng doping tại Olympic Tokyo 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/623/vdv-my-kho-chiu-ra-mat-khi-chung-kien-nguoi-nga-gianh-huy-chuong-tai-olympic-tokyo-2020/