vị trí của bạn Home ebola judi bola

Thực hư thông tin gây sốc: Djokovic bị cảnh sát bắt giữ sau khi thắng kiện?

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau khi Thẩm phán Anthony Kelly đưa ra phán quyết Novak Djokovic thắng kiện,

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau khi Thẩm phán Anthony Kelly đưa ra phán quyết Novak Djokovic thắng kiện, buộc Lực lượng Biên phòng Australia (ABF) phải thả tự do và trả lại visa cho tay vợt số 1 thế giới, xuất hiện không ít thông tin cho rằng Nole bị bắt giữ. Một số trang tin tại xứ sở chuột túi ghi lại khoảnh khắc khá đông cảnh sát xuất hiện bên ngoài văn phòng luật sư của Djokovic cùng chú thích ngôi sao người Serbia bị bắt.

Mặt khác, cha của Djokovic – ông Srdjan – cũng chia sẻ với phóng viên Sky News rằng con trai ông hiện bị cảnh sát Liên bang Australia bắt giữ. Dẫu vậy, sau khi xác minh, nhiều tờ báo chính thống đã phủ nhận thông tin trên.

Xuất hiện nhiều thông tin gây sốc – Novak Djokovic bị cảnh sát bắt giữ sau khi thắng kiện

“Cảnh sát bang Victoria đơn giản chỉ làm nhiệm vụ giữ trật tự bên ngoài văn phòng luật sư, nơi Djokovic được cho đang lưu trú, trong bối cảnh khá đông người hâm mộ và giới truyền thông đổ về. Chúng tôi chưa tìm được bất kỳ lý do nào cho thấy tay vợt số 1 thế giới bị bắt giữ. Bốn nguồn tin khác nhau từ các cơ quan chính phủ cũng khẳng định thông tin trên hoàn toàn sai sự thật”, tờ The Age nhấn mạnh.

Chứng kiến chiến thắng của Djokovic, nhiều fan của ngôi sao người Serbia đã đổ ra các con phố ăn mừng. Nếu không gặp thêm rắc rối nào, Nole sẽ dự Australian Open và có cơ hội bảo vệ chức vô địch, đồng thời vượt qua Roger Federer và Rafael Nadal để độc chiếm kỷ lục về số danh hiệu Grand Slam.

Người hâm mộ mang theo quốc kỳ Serbia, ăn mừng sau khi Djokovic được tuyên thắng kiện:

Diễn biến chính vụ Djokovic bị hủy visa và nhận lệnh trục xuất khỏi Australia:

– 23h30 ngày 5/1: Sau chuyến bay kéo dài 25 tiếng từ Dubai, Djokovic và ban huấn luyện có mặt ở sân bay Melbourne lúc 23h30 ngày 5/1 (giờ địa phương)

– 0h21 – 0h52: Trong lúc làm thủ tục nhập cảnh, Djokovic bị Lực lượng Biên phòng Australia (ABF) chặn lại để thẩm vấn về hồ sơ miễn trừ y tế

– 3h55: ABF thông báo quyết định sẽ hủy visa của Djokovic

– 4h11: ABF cho Djokovic 20 phút để giải thích và cung cấp thêm chứng cứ miễn trừ y tế. Nole yêu cầu ABF chờ đến 8h, để anh có thể liên hệ với phía Liên đoàn quần vợt Australia (Tennis Australia)

– 5h20: ABF chấp thuận yêu cầu của Djokovic và bố trí một chiếc giường để tay vợt số 1 thế giới nghỉ ngơi

– 6h: ABF đánh thức Djokovic và yêu cầu ngôi sao người Serbia sớm đưa ra quyết định

– 6h14: Cuộc thẩm vấn bị tạm dừng

– 7h29: ABF quyết định hủy visa của Djokovic

– 7h42: Djokovic được thông báo bị hủy visa và nhận lệnh trục xuất khỏi Australia. Trước khi rời đi, tay vợt số 1 thế giới được đưa đến cách ly tại khách sạn Park, đường Carlton, Melbourne

https://sport5.vn/soc-djokovic-bi-canh-sat-bat-giu-sau-khi-thang-kien-20220110164839131.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/618/thuc-hu-thong-tin-gay-soc-djokovic-bi-canh-sat-bat-giu-sau-khi-thang-kien/