vị trí của bạn Home raja socer

Benzema lập kỷ lục mà Messi và Ronaldo chưa bao giờ chạm tới

Pha lập công phút 61 trận lượt về vòng 1/8 với PSG đánh dấu thành tích mới cho Benzema. Chân sút ngư

Pha lập công phút 61 trận lượt về vòng 1/8 với PSG đánh dấu thành tích mới cho Benzema. Chân sút người Pháp trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 18 năm dương lịch liên tiếp tại Champions League. Chuỗi ghi bàn của Benzema kéo dài suốt từ 2005 đến 2022.

Chỉ Messi và Ronaldo đủ sức phá kỷ lục của Benzema. Trong năm 2022, Champions League mới diễn ra 2 lượt trận, Messi và Ronaldo vẫn tịt ngòi. Siêu sao người Argentina vừa bị Real loại còn Ronaldo sắp đá lượt về với Atletico.

Dù bị dẫn 2 bàn tới phút 61 của trận lượt về, cú hat-trick không tưởng trong 17 phút của Karim Benzema vẫn giúp Real Madrid ngược dòng khó tin 3-2 trước PSG để tiến vào tứ kết Champions League.

Sau khi Mbappe mở tỷ số phút 39, PSG tưởng như nắm chắc chiến thắng trong tay. Nhưng một lần nữa, đội bóng giàu nhất nước Pháp tự tay vứt đi mọi lợi thế bằng hàng phòng ngự đá như ngủ mê.

Cú hat-trick điên rồ của Benzema tiễn PSG rời Champions League

https://sport5.vn/benzema-lap-ky-luc-ma-messi-va-ronaldo-chua-bao-gio-cham-toi-20220310051311937.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/599/benzema-lap-ky-luc-ma-messi-va-ronaldo-chua-bao-gio-cham-toi/