vị trí của bạn Home raja socer

Bóng rổ Việt Nam đánh bại Thái Lan trong ngày ra quân ở SEA Games 30

Sáng ngày 1/12 tại nhà thi đấu (NTĐ) Filoil Flying V Centre, Philippines diễn ra những trận đấu vòng

Sáng ngày 1/12 tại nhà thi đấu (NTĐ) Filoil Flying V Centre, Philippines diễn ra những trận đấu vòng loại đầu tiên của nội dung bóng rổ 3×3 tại SEA Games 30.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ góp mặt ở cả hai nội dung thi đấu nam và nữ.Đối đầu với Thái Lan ở trận đấu đầu tiên trong ngày, đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam đã có được sự khởi đầu khá tốt khi liên tục có những tình huống chuyền – chạy cắt hợp lý để ghi điểm từ những pha bóng cận rổ.

 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đã có sự khởi đầu tốt trong buổi sáng nay.

Nổi bật trong số đó chính là tình huống úp rổ hết sức đẹp mắt của Chris Dierker, một trong những trụ cột của đội tuyển Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay. Sau tình huống thoát người đầy hợp lý, Chris Dierker cùng cú úp rổ sấm sét của mình đã khiến cho toàn bộ đội hình Thái Lan “đứng hình”.

Kết thúc trận đấu với tỷ số 20-18, đội tuyển bóng rổ nam 3×3 Việt Nam đã có được sự khởi đầu vô cùng tốt đẹp. Và ngay sau đó trong trận đấu với Malaysia, đội tuyển Việt Nam cũng giành được chiến thắng với cùng tỉ số 20-18.

Cùng xem lại tình huống úp rổ đẹp mắt của Chris Dierker:

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/593/bong-ro-viet-nam-danh-bai-thai-lan-trong-ngay-ra-quan-o-sea-games-30/