vị trí của bạn Home judi live

Tay vợt người Mỹ gốc Việt điển trai mang theo hy vọng làm nên kỳ tích 30 năm cho Tennis Việt Nam

Sáng 02/12, đội tuyển quần vợt Việt Nam tiếp tục thi đấu tại SEA Games 2019. Một số tay vợt đã có tr

 - Ảnh 1.

Sáng 02/12, đội tuyển quần vợt Việt Nam tiếp tục thi đấu tại SEA Games 2019. Một số tay vợt đã có trận ra quân, trong đó đáng chú ý có Daniel Nguyễn.

 - Ảnh 2.

Daniel Nguyễn là tay vợt mang 2 dòng máu Mỹ và Việt Nam. Anh nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ trái banh nỉ. Anh từng xếp hạng 189 ATP và từng tham dự vòng sơ loại của cả 4 giải Grand Slam. Ở kỳ SEA Games lần này, Daniel Nguyễn được đánh giá rất cao so với các đối thủ với bề dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế mà anh đã có được trước khi nhập quốc tịch Việt Nam.

Không chỉ tài năng, Daniel còn nhận được sự chú ý vì vẻ bề ngoài điển trai, nam tính và có phần bụi bặm của mình. Có Daniel trong đội hình, tuyển quần vợt Việt Nam tự tin hướng đến mục tiêu giành chiếc huy chương vàng đầu tiên sau 30 năm tại SEA Games.

 - Ảnh 4.

Trong trận đấu đầu tiên tại SEA Games với Kenny Bun, Daniel Nguyễn đã dễ dàng chiến thắng 2-0. Tỷ số các sec là 6-0 và 6-3.

 - Ảnh 5.

Tay vợt Lý Hoàng Nam cũng có trận đấu thuận lợi với chiến thắng 2-0. Tỷ số các sec là 6-1 và 6-1.

Lý Hoàng Nam vàSavanna Ly Nguyễn giúp đội tuyển Việt Nam có thành tích toàn thắng trong buổi sáng 02/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/591/tay-vot-nguoi-my-goc-viet-dien-trai-mang-theo-hy-vong-lam-nen-ky-tich-30-nam-cho-tennis-viet-nam/