vị trí của bạn Home macao livescore

AFF tạm hoãn lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF vừa chính thức thông báo tạm hoãn buổi lễ bốc thăm AFF Cup 2020. Ng

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF vừa chính thức thông báo tạm hoãn buổi lễ bốc thăm AFF Cup 2020. Nguyên nhân là do Singapore đã nâng cao mức cảnh báo đối với dịch Covid-19. Theo kế hoạch, lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2021.

Đảo quốc sư tử hiện đã tiến hành tạm hoãn một số sự kiện quan trọng. Bên cạnh đó, quốc gia này còn tăng cường các biện pháp hạn chế phòng dịch. Điều này khiến AFF đi đến quyết định hoãn tổ chức lễ bốc thăm.

Chủ tịch AFF Khiev Sameth phát biểu: “Singapore đang thực hiện rất tốt công tác phòng chống dịch. Điều này là cần thiết để đảm bảo sự an toàn của cộng đồng. Chúng tôi tin rằng lễ bốc thăm giải đấu có thể diễn ra tại Singapore trong thời gian tới. AFF sẽ tiếp tục làm việc và đưa ra các biện pháp nhằm đảm bảo cho quyền lợi của các đối tác.

Giám đốc Malcolm Thorpe của SPORTFIVE – công ty đối tác của AFF Cup khẳng định: “Chúng tôi hoàn toàn hiểu và ủng hộ quyết định này. Sức khỏe và an toàn của mọi người là điều quan trọng nhất vào lúc này”.

AFF Suzuki Cup 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 05/12/2021 đến ngày 01/01/2022. Vấn đề chủ nhà của giải cũng đang là một vấn đề được quan tâm. Dự kiến, giải đấu diễn ra với phương thức đá tập trung tại một đến hai địa điểm. Trước mắt, các nước có thể “xung phong” làm chủ nhà của bảng đấu của mình.Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã lên tiếng giành quyền đăng cai với điều kiện toàn bộ các trận đấu đều phải diễn ra trên đất nước này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/579/aff-tam-hoan-le-boc-tham-chia-bang-aff-cup-2020/