vị trí của bạn Home spbo score live

Đình Trọng tập riêng, CLB Bình Định có buổi tập đầu tiên tại TP.HCM

Được biết, HLV Nguyễn Đức Thắng cho Đình Trọng nghỉ ngơi, thả lỏng trong ngày đầu tập luyện tại TP.H

Được biết, HLV Nguyễn Đức Thắng cho Đình Trọng nghỉ ngơi, thả lỏng trong ngày đầu tập luyện tại TP.HCM sau khi thi đấu trọn 90 phút trước HAGL (Ảnh: An Tô)

HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ trong buổi tập của CLB Bình Định tại TP.HCM: “Khi tôi còn huấn luyện đội trẻ Hà Nội, Đình Trọng được bố trí đá rất nhiều vị trí như tiền vệ trụ, hậu vệ biên và trung vệ. Sau này khi thành danh ở vị trí trung vệ thì mọi người chỉ biết Trọng đá trung vệ thôi.

Tôi có quá trình làm việc và tôi biết khả năng của Đình Trọng và sắp xếp cậu ấy chơi ở vị trí đó cũng không có gì bất ngờ.

Khi bình phục chấn thương thì Đình Trọng có thể đối mặt với bất kỳ ai, kể cả Xuân Trường, Công Phượng, thậm chí là ngoại binh. Khi Trọng về Bình Định, tôi đánh giá quá trình cậu ấy ở Hà Nội và ĐTQG và cậu ấy không có quá trình chuẩn bị, thể lực chưa đạt 100%. Vì điều này, Đình Trọng hay gặp những chấn thương vặt khi thi đấu.

Tôi đã có quá trình 3 tháng dành cho Trọng để chuẩn bị cho việc đá chính trở lại khi V.League bắt đầu. Và Trọng quay trở lại đá chính khi V.League trở lại là sự chuẩn bị của BHL đội bóng. Khi có quá trình làm việc liên tục, không phải thi đấu ở ĐTQG là điều kiện tốt cho cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn”.

Đình Trọng nói về vị trí thi đấu mới tại CLB Bình Định

https://sport5.vn/dinh-trong-tap-rieng-clb-binh-dinh-co-buoi-tap-dau-tien-tai-tphcm-20220706203949016.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/577/dinh-trong-tap-rieng-clb-binh-dinh-co-buoi-tap-dau-tien-tai-tp-hcm/