vị trí của bạn Home judi live

HLV Pau FC: “Chúng tôi phải kiên nhẫn với Quang Hải”

Tối ngày 23/7, Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải Ligue 2. Trong 3

Tối ngày 23/7, Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải Ligue 2. Trong 3 trận giao hữu trước đó, Quang Hải đều ra sân và có cho mình một bàn thắng và một kiến tạo. Trả lời báo chí, HLV Didier Tholot chia sẻ về cơ hội đá chính cho đội bóng mới tại Ligue 2 của Quang Hải.

“Quang Hải đúng là ngôi sao ở Việt Nam nhưng chúng tôi không ký với cậu ấy vì lý do đó. Quang Hải sẽ phải thích nghi và chúng tôi cũng phải kiên nhẫn với cậu ấy. Ligue 2 không giống như giải đấu ở Việt Nam, cậu ấy cũng sẽ gặp nhiều vấn đề phức tạp khi sang châu Âu. Nhưng bất luận thế nào, cậu ấy cũng đủ phẩm chất để tạo đột biến trong một trận đấu và tạo ra những tình huống có thể dẫn tới bàn thắng”, ông Didier Tholot cho biết.

Về tình hình lực lượng, hiện tại Pau FC không có sự phục vụ của 3 trụ cột ở hàng công do chấn thương. Cũng chính vì vậy, theo HLV Didier Tholot ông vẫn chưa thể định hình được cụ thể lối chơi, chỉ khi vào thi đấu chính thức mới tạo được sự cạnh tranh vị trí giữa các cầu thủ.

“Giai đoạn này còn quá khó để xác định đội hình tốt nhất. Chúng tôi đã chơi ba trận giao hữu, nhưng mùa giải chưa bắt đầu nên đội hình chưa có sự cạnh tranh. Chúng tôi chưa có nhiều lựa chọn ở các vị trí. Có những cầu thủ hội quân muộn hơn một chút nên phải tập luyện nhiều hơn. Cũng có cầu thủ phải đối mặt với chấn thương. Chúng tôi có lẽ sắp chọn được một bộ khung tốt nhất ở trận giao hữu với Niort ngày 23/7. Nhưng đội hình đá chính trước Niort không đảm bảo sẽ xuất phát từ đầu ở vòng mộtLigue 2gặp Guingamp”, HLV Pau FC nói.

Việc một số đồng đội vắng mặt vô hình giúp Quang Hải nhiều khả năng được ra sân trong trận đấu với Niort. Nếu thể hiện tốt, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ có thêm cơ hội được thi đấu trong trận khai màn Ligue 2 gặp Guingamp.

https://sport5.vn/hlv-pau-fc-chung-toi-phai-kien-nhan-voi-quang-hai-20220723101541828.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/576/hlv-pau-fc-chung-toi-phai-kien-nhan-voi-quang-hai/