vị trí của bạn Home macao livescore

HLV Thomas Tuchel phấn khích Chelsea ký được Sterling từ Man City

Thuyền trưởng Thomas Tuchel thổ lộ, Raheem Sterling là bản hợp đồng ưu tiên của ông và tuyển thủ Anh

Thuyền trưởng Thomas Tuchel thổ lộ, Raheem Sterling là bản hợp đồng ưu tiên của ông và tuyển thủ Anh sẽ giúp Chelsea có sự cải thiện lớn.

Raheem Sterling đã ký 5 năm với Chelsea sau khi rời Man City với khoản phí 50 triệu bảng. Đây cũng là bản hợp đồng đầu tiên của The Blues trong mùa hè này, dưới thời chủ sở hữu mới Todd Boehly.

Hiện chân sút tuyển Anh cũng đã bay đến Mỹ, gia nhập chuyến du đấu hè cùng Chelsea.

HLV Thomas Tuchel phấn khởi chia sẻ với Sky Sports: “Raheem Sterling là ưu tiên số 1 của Chelsea. Chúng tôi rất vui mừng và vô cùng hạnh phúc khi có thể biến điều đó thành hiện thực.

Sterling là một sự cải thiện lớn cho Chelsea, chính xác là cầu thủ mà chúng tôi đang tìm kiếm từ độ tuổi đến kinh nghiệm và phong cách chơi.

Cậu ấy sẽ mang đến cho đội hình Chelsea rất nhiều sự linh hoạt, cơ động và các phương án tấn công ở tuyến trên”.

Trong khi đó, ông chủ Todd Boehly cũng đầy hào hứng: “Raheem Sterling là con người của những chiến thắng, ký hợp đồng với cậu ấy là một bước quan trọng trong việc củng cố đội hình của Chelsea.

Chúng tôi rất vui khi Raheem trở lại London với Chelsea và mong muốn được chứng kiến tài năng đẳng cấp thế giới của cậu ấy thể hiện tại Stamford Bridge”.

Người hâm mộ Chelsea ấn tượng với ông chủ mới Todd Boehly về cách giải quyết các vấn đề chuyển nhượng nhanh chóng, quyết đoán.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

MU liên hệ Declan Rice, Chelsea đóng cửa với Ronaldo

MU làm việc với Ronaldo, Chelsea sắp có Koulibaly

MU bỏ ưu tiên mua sắm, Sterling ‘lên đời’ ở Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/566/hlv-thomas-tuchel-phan-khich-chelsea-ky-duoc-sterling-tu-man-city/