vị trí của bạn Home spbo score live

Fan ngán ngẩm với trọng tài soi VAR như “soi người yêu cũ” ở trận tuyển Việt Nam thua Oman

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt NamĐội tuyển Việt Nam có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Ti

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Tiến Linh nhưng vẫn có những điều làm người hâm mộ đội tuyển Việt Nam không hài lòng. Cụ thể, trọng tài chính Mohammed Tumah đã tham khảo tổ VAR đến tận 2 tình huống trước khi bàn thắng của ĐT Việt Nam đến.

Đầu tiên là để kiểm tra pha đoạt bóng của Tấn Tài có hợp lệ hay không và thứ 2 là liệu Công Phượng có việt vị. Tổ trọng tài kiểm tra rất kỹ càng và dùng rất nhiều góc máy nhưng cuối cùng vẫn công nhận bàn thắng này.

Pha check VAR tới 3 phút này làm cộng đồng mạng không khỏi ngao ngán. Bởi tại vòng loại World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo thường xuyên chịu bất lợi từ các quyết định VAR.

Một tài khoản facebook bình luận rằng:

“Tại sao check VAR lại kỹ như thể soi Facebook của người yêu cũ như vậy?”

Một bình luận khác hài hước:

“Kiểm tra xem Tiến Linh có mang giày ngược hay không ấy mà”

Không chỉ NHM trong nước mà cộng đồng bóng đá Đông Nam Á cũng đồng cảm với những quyết định của tổ trọng tài.

“Tôi rất nghi ngờ trọng tài. Ông ta dường như đang cố gắng phủ nhận bàn thắng hợp lệ của ĐT Việt Nam. Pha penalty thứ 2 của ĐT Oman là 1 trò đùa. Trong bóng đá, đôi khi cần đến may mắn”, 1 tài khoản từ Malaysia bình luận trên fanpage bóng đá Asean Football.

Tổng cộng tổ VAR đã xem lại băng hình 5 lần trận đấu này. Đây có lẽ là trận đấu nhiều VAR nhất mà đội tuyển Việt Nam từng trải qua. Dù vậy, hầu hết các quyết định đó đều không có lợi cho đội bóng của HLV Park Hang-seo. 2 trong số 5 lần xem VAR trong trận đấu với tuyển Oman kết thúc với 1 pha penalty cho ĐT Oman. Trận đấu tối nay gần như đã bị phá huỷ bởi VAR.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/552/fan-ngan-ngam-voi-trong-tai-soi-var-nhu-soi-nguoi-yeu-cu-o-tran-tuyen-viet-nam-thua-oman/