vị trí của bạn Home raja socer

Nóng: HLV của Arsenal dương tính với Covid-19, đội phải đóng cửa khẩn cấp sân tập, tất cả các cầu thủ đều bị cách ly

Mới đây, trang chủ của Arsenal thông báo HLV trưởng Mikel Arteta đã dương tính với virus cor

Mới đây, trang chủ của Arsenal thông báo HLV trưởng Mikel Arteta đã dương tính với virus corona thể mới (SARS-CoV-2). CLB đang chơi tại giải ngoại hạng Anh cho biết đã lập tức đóng cửa khu vực tập luyện của đội để đề phòng dịch bệnh lây lan.

“Trung tâm tập luyện của đội đã bị đóng cửa sau khi HLV trưởng Mikel Arteta có kết quả dương tính với Covid-19 vào tối ngày 12-3”, trang chủ của CLB thông báo.

Nóng: HLV của Arsenal dương tính với Covid-19, đội phải đóng cửa khẩn cấp sân tập, tất cả các cầu thủ đều bị cách ly - Ảnh 1.

HLV Mikel Arteta dương tính với nCoV.

Cúng theo đội bóng tại London, những thành viên của Arsenal có tiếp xúc với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha, bao gồm tất cả thành viên của đội một, đội ngũ HLV và một số nhân viên, sẽ bị cách ly theo đúng quy định.

“Thật là thất vọng. Tôi đã đi kiểm tra khi cảm thấy cơ thể không khỏe. Tôi hy vọng có thể trở lại công việc sớm nhất có thể”, Mikel Artete chia sẻ.

Nóng: HLV của Arsenal dương tính với Covid-19, đội phải đóng cửa khẩn cấp sân tập, tất cả các cầu thủ đều bị cách ly - Ảnh 2.

Các cầu thủ Arsenal sẽ bị cách ly để theo dõi.

“BTC sẽ họp vào sáng ngày mai để bàn bạc về những vòng đấu tiếp theo. Cho tới thời điểm đó, chúng tôi sẽ không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào”, giải đấu phát đi thông báo.

Trước mắt, chắc chắn trận đấu vào cuối tuần này của Arsenal sẽ bị hủy. Đối thủ gần nhất của Arsenal là West Ham nhiều khả năng cũng phải cách ly các cầu thủ. Trong một diễn biến khác, 3 cầu thủ của Leicester và hậu về Benjamin Mendy của Man City cũng đang phải cách ly vì nghi nhiễm Covid-19.

Nóng: HLV của Arsenal dương tính với Covid-19, đội phải đóng cửa khẩn cấp sân tập, tất cả các cầu thủ đều bị cách ly - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo bóng đá anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.barcoborghese.com/543/nong-hlv-cua-arsenal-duong-tinh-voi-covid-19-doi-phai-dong-cua-khan-cap-san-tap-tat-ca-cac-cau-thu-deu-bi-cach-ly/